Kai hẹn hò Jennie, Knet khuyên Krystal nên học cách "rắn chúa" Taylor "trả đũa" tình cũ

03/01/2019, 15:45 GMT+07:00

Sau khi Kai (EXO) và Jennie (BLACKPINK) công khai chuyện hẹn hò, Krystal đã đăng một bức ảnh lên trang cá nhân của mình.

Mới đây, cộng đồng fan Kpop đã được phen chấn động trước thông tin hẹn hò của Kai (EXO) và Jennie (BLACKPINK). Sau khi thông tin này được tung ra KaiJennie ngay lập tức trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên khắp các diễn đàn mạng. Người ủng hộ cặp đôi rất nhiều, nhưng cũng có không ít người phản đối, thậm chí "ném đá" Jennie.


Cộng đồng fan Kpop chấn động khi Kai (EXO) và Jennie (BLACKPINK) công khai hẹn hò.
Cộng đồng fan Kpop chấn động khi Kai (EXO) và Jennie (BLACKPINK) công khai hẹn hò.

Sau khi Kai (EXO) và Jennie (BLACKPINK) công khai hẹn hò, một người nữa được công chúng nhắc đến rất nhiều đó là Krystal Jung - bạn gái cũ của Kai. Trước khi hẹn hò với Jennie, KaiKrytal từng là một trong những cặp đôi đẹp nhất Kpop. Rất nhiều người đã lên tiếng ủng hộ tình cảm của cặp đôi này. Thế nhưng, bất ngờ cả 2 lại tuyên bố chia tay sau 1 năm hẹn hò khiến nhiều người hâm mộ không khỏi thất vọng.

>> Có thể bạn quan tâm: Lộ tin Jennie (BLACKPINK) và Kai (EXO) hẹn hò


Krystal và Kai từng hẹn hò với nhau khá lâu.
KrystalKai từng hẹn hò với nhau khá lâu.

Và mới đây, sau khi KaiJennie công khai chuyện hẹn hò, Krystal đã có một động thái vô cùng bất ngờ trên mạng xã hội. Cụ thể nữ idol đã đăng tải một bức ảnh với gương mặt lạnh lùng lên trang cá nhân của mình. Rất nhiều câu hỏi được đặt ra xung quanh bức ảnh này. Phải chăng cô nàng đang muốn ám chỉ điều gì đó về chuyện hẹn hò của tình cũ – Kai?


Krystal đăng bức ảnh với gương mặt lạnh lùng trên trang cá nhân.
Krystal đăng bức ảnh với gương mặt lạnh lùng trên trang cá nhân.

Bên cạnh đó, không ít người hêm mộ đã lên tiếng bày tỏ hy vọng Krystal sẽ sáng tác nhạc về tình cũ như “Công chúa nhạc đồng quê” Taylor Swift. Họ cho rằng với khả năng của mình, Krystal có thể sẽ trở thành phiên bản Hàn của Taylor Swift. Những bình luận này khiến nhiều người dở khóc dở cười.

>> Xem thêm:
Jennie và Kai hẹn hò nhưng Krystal mới là cái tên được gọi nhiều nhất
- Kai – Jennie hẹn hò, tình cũ Krystal bất ngờ có động thái lạ trên MXH | Yan.vn


Fan hi vọng Krystal sáng tác nhạc về tình cũ như Taylor Swift.
Fan hi vọng Krystal sáng tác nhạc về tình cũ như Taylor Swift.

“Nếu Krystal sáng tác nhạc về Kai tôi sẽ ủng hộ hết mình luôn”, “Krystal có thể trở thành phiên bản Hàn của Taylor Swift đó chứ”, “Vào lúc này mà Krystal hát về tình cũ thì đúng là sẽ gây chấn động lắm đây”, “Ủng hộ Krystal viết nhạc về tình cũ”, “Cô ấy mà viết chắc KaiJennie sẽ lúng túng lắm”… cư dân mạng bình luận.

Thế nhưng, có vẻ như mong ước này của fan sẽ rất khó trở thành hiện thực khi mà KrystalKai vẫn còn đang chung một công ty quản lý. Cò bạn, bạn nghĩ sao về việc Krystal viết nhạc về Kai? Hãy chia sẻ cùng Yan News nhé!

Ảnh: Internet