Người hâm mộ hùa nhau trêu ghẹo để "được" Quách Phú Thành liệt vào danh sách đen và khóa bình luận

26/11/2018, 15:50 GMT+07:00

Nhiều người hâm mộ luôn muốn thần tượng chú ý và dành nhiều tình cảm cho mình. Thế nhưng người hâm mộ của Quách Phú Thành lại hùa nhau trêu ghẹo để “được” anh thêm vào danh sách đen và khóa bình luận.

Người hâm mộ hùa nhau trêu ghẹo để

Mới đây, một tài khoản hâm mộ Quách Phú Thành đã đăng tải bức ảnh vô cùng nóng bỏng của anh, với bình luận:

Thành Thành “ăn” em đi.


Một tài khoản đã bình luận dưới bài đăng của Quách Phú Thành là Thành Thành “ăn” em đi 
Một tài khoản đã bình luận dưới bài đăng của Quách Phú Thành là Thành Thành “ăn” em đi 

Ngay sau đó, tài khoản này đã nhận được thông báo bình luận của mình bị chính tay thiên vương xóa đi. Thậm chí, người này còn bị Quách Phú Thành liệt vào danh sách đen và khóa bình luận trong vòng 3 ngày.


Ngay sau đó, tài khoản này đã nhận được thông báo bình luận của mình bị chính tay thiên vương xóa đi
Ngay sau đó, tài khoản này đã nhận được thông báo bình luận của mình bị chính tay thiên vương xóa đi

Thời gian gần đây, những bình luận “ăn em đi” thường được các chị em sử dụng khi phát hiện ra nam nhân nào “ngon mắt”. Tuy nhiên, nó chỉ đơn giản là một lời trêu ghẹo. Thế nhưng, thiên vương có lẽ đã “quá lứa” để tiếp nhận những trò đùa như thế này nên mới có hành động “cảnh cáo” người hâm mộ như vậy.

Người hâm mộ hùa nhau trêu ghẹo để

Tuy nhiên, thay vì lo sợ bị thêm vào danh sách đen như tài khoản kia thì người hâm mộ của Quách Phú Thành lại tỏ ra vô cùng thích thú với việc này. Do đó, họ bắt đầu hùa nhau vào trang cá nhân của Quách Phú Thành và để lại bình luận bằng câu tương tự. 

Người hâm mộ hùa nhau trêu ghẹo để

Thậm chí, việc này dẫn đến từ khóa "Quách Phú Thành liệt người hâm mộ vào danh sách đen" đứng đầu tìm kiếm trên mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc. Bên cạnh đó, từ khóa ăn theo "Cách để bị thần tượng bỏ rơi" cũng nhanh chóng đứng vào top 10. Nhiều người đã để lại bình luận về sự việc buồn này:

- Điều này chứng tỏ Quách Phú Thành có đọc bình luận của người hâm mộ đấy.

- Việc này cũng không hẳn là xấu, ít ra cũng xem như anh ấy quen biết bạn rồi, nói không chừng còn vào trang của bạn xem nữa.

- Hahaha, tôi cảm thấy bạn có thể làm bảng đèn dòng chữ đó mang đi xem show của ảnh. Đáng yêu quá!

- Do bạn bạo quá, làm thanh niên nghiêm túc Thành Thành sợ đó.

- Tự nhiên tôi cũng muốn bị liệt vào blacklist, cảm thấy kích thích quá.

- Có khi nào là vợ ảnh làm không nhỉ?

Người hâm mộ hùa nhau trêu ghẹo để

Tuy nhiên, một số người cho rằng bình luận kia có phần "vô duyên", "khiếm nhã" nên đã khiến Quách Phú Thành vô cùng khó chịu:

- Chuyện này không có gì đáng để cười, còn lấy làm tự hào sao?

- Không thấy nhục sao mà còn đem đi khoe nữa.

- Hi vọng mọi người đừng lấy sự dung tục ra làm chuyện hài hước. Quách Phú Thành không thích cách đùa dung tục như vậy đâu.

Quách Phú Thành sinh năm 1965 tại Hồng Kông, Trung Quốc. Trong nhiều năm hoạt động nghệ thuật, anh đã cống hiến rất nhiều cho giới giải trí Trung Quốc dưới vai trò ca sĩ, diễn viên, đạo diễn,… Không chỉ là thiên vương âm nhạc, Quách Phú Thành còn là ảnh đế nhờ diễn xuất tài năng của mình. 

Người hâm mộ hùa nhau trêu ghẹo để

Qua động thái của Quách Phú Thành, mong rằng người hâm mộ của anh sẽ kiểm soát bản thân hơn trong việc bình luận phía dưới bài đăng của “thanh niên nghiêm túcThành Thành, để tránh làm anh cảm thấy không thoải mái khi giao tiếp với người hâm mộ sau này.