Xa Thi Mạn bất ngờ hoá nữ phụ "đam mỹ" trong lần "bắt tay" với biên kịch chiêu trò Vu Chính

04/01/2019, 20:50 GMT+07:00

Sau thành công của Diên Hi công lược, biên kịch đình đám Vu Chính đã thành công giúp nữ diễn viên Hong Kong Xa Thị Mạn tìm được đất diễn lần thứ 2 của mình với vai diễn Nhàn Phi. Cũng chính vì lần hợp tác ăn ý đó mà Thị hậu TVB rất tin tưởng vào kinh nghiệm của Vu Chính, nữ diễn viên từng chia sẻ rằng, cô còn muốn hợp tác thêm với vị biên kịch tai tiếng xứ Trung sau khi Diên Hi Công Lược kết thúc.

Xa Thi Mạn bất ngờ hoá nữ phụ

Xa Thi Mạn bất ngờ hoá nữ phụ

Ngày 3/1, biên kịch Vu Chính đã tiết lộ một bức ảnh tiết lộ bộ phim tiếp theo của anh và nữ diễn viên Xa Thi Mạn. Ở lần hợp tác này, Vu Chính khiến cư dân mạng xứ Trung bất ngờ vì không biết thuyết phục thế nào mà Xa Thi Mạn đồng ý làm "nữ phụ đam mỹ" của Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng, bộ phim mà Vu Chính đang tiến hành sản xuất.

Trong ảnh Huỳnh Hiểu Minh nhìn Xa Thi Mạn say đắm, rất có thể vai diễn mà Xa Thi Mạn đảm nhận trong dự án lần này sẽ là vai Phạm Tương Nhi, trưởng nữ của một dòng họ nổi tiếng và danh giá. Phạm Tương Nhi là một phụ nữ rất xinh đẹp, cuốn hút. Cô cũng chính là vợ của Phượng Trình Đài (Huỳnh Hiểu Minh).

Xa Thi Mạn bất ngờ hoá nữ phụ

Xa Thi Mạn bất ngờ hoá nữ phụ

Không chỉ tiết lộ về sự có mặt của Xa Thi Mạn, Vu Chính còn úp mở về tạo hình của dự án chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ này. Các nhân vật của Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng được Vu Chính nhận xét là "vô cùng hoàn mỹ, phù hợp với nhân vật, đến Xa Thi Mạn cũng thích".

Xa Thi Mạn bất ngờ hoá nữ phụ

Xa Thi Mạn bất ngờ hoá nữ phụ

Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng là dự án mới nhất do Vu Chính làm biên kịch kiêm nhà sản xuất. Được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ nhưng theo như Vu Chính tiết lộ, bộ phim sẽ không chú trọng vào tuyến tình cảm của hai nhân vật Phượng Trình Đài và Phương Tế Nhị. Thay vào đó, anh tham vọng rằng, thông qua bộ phim này khán giả sẽ hiểu thêm về bộ môn Kinh kịch – một thể loại ca kịch lâu đời của Trung Quốc.

Ảnh: Tổng hợp.