Người hâm mộ hoang mang khi MOMOLAND bị chính mẹ Daisy tố giả tạo

07/10/2019, 15:50 GMT+07:00

Mẹ của Daisy (MOMOLAND) chính thức lên tiếng sau khi con gái bị công ty loại khỏi danh sách comeback và không được hoạt động mà không có lý do chính đáng.

Hai thành viên Daisy và Taeha (MOMOLAND) tạm ngưng hoạt động một cách đáng ngờ

Sau tin đồn hẹn hò của Daisy (MOMOLAND) cùng thành viên Yunhyeong (iKON), cô nàng bị tạm ngưng hoạt động vô thời hạn. Theo như lời giải đáp của công ty MLD Entertainment thì sự thiếu vắng của 2 thành viên Daisy Taeha trong lần trở lại với I'm so hot của nhóm là vì lý do sức khoẻ và vấn đề cá nhân. 

Người hâm mộ hoang mang khi MOMOLAND bị chính mẹ Daisy tố giả tạo

>>>Xem thêm: Lisa - Jennie lọt top những cô gái vàng của Kpop, hoàn hảo cả ngoại hình lẫn tài năng

Qua khoảng thời gian dài hoạt động Daisy Taeha gần như biến mất khỏi MOMOLAND mà không nhận được những thông báo về tình hình sức khoẻ cũng như ngày trở lại. Người hâm mộ đã đặt nhiều nghi vấn cho sự việc này, liệu rằng đây có phải là một cuộc loại bỏ thành viên của MOMOLAND phía sau vỏ bọc "vấn đề sức khoẻ".

Người hâm mộ hoang mang khi MOMOLAND bị chính mẹ Daisy tố giả tạo

Mẹ Daisy lên tiếng đòi công bằng cho con gái tố công ty cùng MOMOLAND giả tạo

Chính thức lên tiếng cho sự những uẩn khúc phía sau, mới đây mẹ Daisy - bà Hwang Yewon đã nói lên những bức xúc. Không e ngại con gái gặp những trở ngại về sau, mẹ Daisy tố công ty cùng các thành viên MOMOLAND hai mặt, giả tạo, khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Người hâm mộ hoang mang khi MOMOLAND bị chính mẹ Daisy tố giả tạo

>>>Có thể bạn quan tâm: YG "hám danh" SM, chê MOMOLAND không môn đăng hộ đối như EXO nên phủ nhận tin hẹn hò?

Trên trang cá nhân mẹ Daisy đã viết một tâm thư thể hiện sự bức xúc khi chứng kiến con gái gặp những khó khăn, không vui và đặc biệt là lần bị loại khỏi đội hình trở lại của MOMOLAND: "Tôi thật sự buồn và mệt mỏi. Sự tức giận lên đến đỉnh điềm nhưng không thể nói", "Tôi muốn thấy được nụ cười trên mặt con gái. Daisy thật sự rất buồn và nó sẽ được tiếp thêm năng lượng khi có sự quan tâm của mọi người".

Người hâm mộ hoang mang khi MOMOLAND bị chính mẹ Daisy tố giả tạo

Không những thế bà Hwang Yewon còn bình luận dưới một bức ảnh của MOMOLAND với đội hình quảng bá 6 người gồm Nancy, JooE, Jane, Ahin, Hyebin, Nayun"Phản bội, giả dối, che đậy, hai mặt. Đây mà là bạn tốt à?". Tuy nhiên dòng trạng thái này đã được xoá đi ngay sau đó vì nhiều phản ứng trái chiều. Mặc dù vậy với sự mâu thuẫn len đến đỉnh điểm của lời tố cáo từ "người nhà" thì phía người hâm mộ yêu cầu công ty MLD phải giải thích rõ ràng.

Người hâm mộ hoang mang khi MOMOLAND bị chính mẹ Daisy tố giả tạo

>>>Bài viết liên quan: Fan hoang mang khi phía MOMOLAND xác nhận trong khi YG lại phủ nhận về tin đồn hẹn hò

Không biết vô tình hay cố ý mà sự việc này lại gợi nhớ cho nhiều người đến scandal bắt nạt năm 2012 của T-ara. Kết quả T-ara đã nhận làn sóng tẩy chay khủng khiếp và không thể hoạt động như trước, sau nhiều năm dù được minh oan nhưng hình ảnh của những "nữ hoàng" năm đó đã không còn vẹn nguyên.

Chưa biết sự thật của câu chuyện như thế nào, ai mới chính là nạn nhân, cùng chờ xem những lên tiếng mới nhất của MLD.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!