Người hâm mộ dậy sóng vì "Đường Tăng" gặp lại "Nữ hoàng Tây Lương"

17/10/2014, 16:00 GMT+07:00

Trường Xuân Quốc Mậu đã khiến cư dân mạng dậy sóng khi hé lộ ảnh chụp chung của Đường Tăng - Từ Thiếu Hoa và Nữ hoàng Tây Lương - Chu Lâm.

Vài ngày trước, blogger nổi tiếng Trường Xuân Quốc Mậu đã khiến cộng đồng người hâm mộ Tây Du Ký dậy sóng khi hé lộ ảnh chụp chung của Đường Tăng - Từ Thiếu Hoa và Nữ hoàng Tây Lương Nữ Quốc - Chu Lâm.

Đường Tăng - Nữ hoàng Tây Lương Nữ Quốc

Theo tiết lộ của Trường Xuân Quốc Mậu, 2 ngôi sao gắn liền với tuổi thơ này đã gặp lại nhau trong một chương trình truyền hình. Một người hâm mộ sau đó đã xin được chụp lại ảnh "tái ngộ" của 2 người để làm kỷ niệm. Dù năm tháng đã trôi qua, nhưng khi đứng cạnh Từ Thiếu Hoa để chụp ảnh, Chu Lâm vẫn tạo dáng đứng rất tình cảm như thời 2 người đóng cặp trong Tây Du Ký.

Từ Thiều Hoa - Chu Lâm

Nhắc đến nhân vật nữ trong Tây Du Ký, rất nhiều cô gái đều nghĩ ngay đến Nữ hoàng của Tây Lương Nữ Quốc cùng mối tình da diết nhưng vô vọng của bà với Đường Tăng. Đây cũng được nhiều nhận định là "tình kiếp" của Đường Tăng trên hành trình thỉnh kinh.

Đường Tăng - Nữ hoàng Tây Lương Nữ Quốc

Đường Tăng - Nữ hoàng Tây Lương Nữ Quốc

Đường Tăng - Nữ hoàng Tây Lương Nữ Quốc

Đường Tăng - Nữ hoàng Tây Lương Nữ Quốc

Thời gian đó cũng có rất nhiều nguồn tin cho rằng Từ Thiếu HoaChu Lâm "phim giả tình thật" với nhau. Thậm chí nhiều nguồn tin còn khẳng định Chu Lâm đã quyết định sống độc thân suốt 20 năm để giữ vững tình cảm của mình dành cho bạn diễn. Chuyện tình cảm của 2 người cũng được coi là một trong những scandal kéo dài lâu nhất trong lịch sử ngành giải trí Hoa Ngữ.

Nữ hoàng Tây Lương Nữ Quốc

Đường Tăng

Chu Lâm đã phản bác tin đồn bằng cách tuyên bố mình từng kết hôn trước khi tham gia Tây Du KýTừ Thiếu Hoa đã có vợ, nhưng mối tình "dang dở" của cả 2 trong phim vẫn còn in đậm trong tim nhiều khán giả.

Đường Tăng - Nữ hoàng Tây Lương Nữ Quốc

Nhiều người hâm mộ cũng tỏ ra tiếc nuối khi nhìn lại ảnh của 2 người: "Uyên ương cùng lội, bướm cùng bay, cảnh sắc khu vườn càng khiến người thêm say đắm. Thiếp hỏi thánh tăng, con gái có đẹp hay không? Con gái có đẹp hay không?"(lời bài hát Tình Nữ Nhi), "Thời gian trôi qua, cướp theo tuổi thanh xuân và nhan sắc của họ, cũng cướp đi nữ hoàng Tây Lương Nữ Quốc khiến chúng ta say đắm. Thật đáng tiếc!", "Nhan sắc của nữ hoàng chúng ta đều đã chứng kiến, ngay cả Đường Tăng cũng phải động lòng: 'Kiếp sau, nguyện cùng bệ hạ bên nhau suốt đời!'"


Bài hát Tình Nữ Nhi khiến bao nhiêu người phải thổn thức