Người hâm mộ của Jeon Somi thất vọng khi thần tượng bị lùi lịch debut

17:00 29/04/2019

Thật không may là cô nàng Jeon Somi cũng không thể tránh khỏi "vận xui" như các đồng nghiệp đến từ YG Emtertaiment khi bị hoãn lịch debut.

Nhiều người đang vô cùng mong đợi album solo đầu tay của Jeon Somi sau khi dứt áo ra đi khỏi JYP Entertaiment và gia nhập The Black Label (công ty con của YG). Trước đó, The Black Label đã thông báo với mọi người rằng Somi sẽ debut với tư cách ca sĩ solo. Album đầu tay với tư cách ca sĩ solo của Somi sẽ được phát hành vào đầu tháng 5.

 
Lịch debut trước đó của Somi đã được ấn định là đầu tháng 5.
Lịch debut trước đó của Somi đã được ấn định là đầu tháng 5.

Ca khúc chủ đề trong album ra mắt của Somi sẽ do chính tay "phù thủy âm nhạc" Teddy sản xuất. Thế nhưng từ đó đến nay, công ty vẫn chưa hề "nhá hàng" bất kỳ hình ảnh nào về sản phẩm âm nhạc của Somi. Thêm vào đó, với những "khủng hoảng" mà YG đang gặp phải, nhiều người cho rằng lịch phát hành album solo của Somi sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều.

Và mới đây, có một nguồn tin đã tiết lộ rằng lịch debut solo của cựu thành viên I.O.I đã bị hoãn lại. Theo đó, vì vấn đề nội bộ và chính Somi cũng muốn hoàn thiện sản phẩm âm nhạc của mình hơn nên ngày phát hành album sẽ được dời tới cuối tháng 5.

 
Lịch debut solo của Somi bị hoãn.
Lịch debut solo của Somi bị hoãn.

Thông tin này khiến người hâm mộ của Somi vô cùng thất vọng. Hiện tại, ngoại trừ Sohye đã đi theo con đường diễn xuất thì Somi là thành viên duy nhất của I.O.I chưa debut sau khi nhóm tan rã. Nhiều người đã không khỏi tiếc nuối cho số phận của một trong những thành viên tài năng và nổi tiếng nhất của I.O.I.

"Somi thực sự có tài, nhưng có vẻ như cô ấy không gặp may thì phải",

"Cứ hoãn 5 lần 7 lượt thế này thật khiến cho người khác chán nản",

"Đừng có lãng phí tài năng của Somi được không, hãy để cô ấy debut đi",

"Người hâm mộ chờ dài cổ, cuối cùng lại bị hoãn, The Black Label làm ăn thế nào vậy, thất vọng quá"... cư dân mạng bình luận.

 
Nhiều người tiếc nuối cho tài năng của Somi.
Nhiều người tiếc nuối cho tài năng của Somi.

Cứ ngỡ rằng sau khi rời JYP đến The Black Label, số phận của Somi sẽ tươi sáng hơn, thế nhưng có vẻ như không phải vậy. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ của cô nàng vẫn đang tiếp tục mong chờ sản phẩm debut solo của thần tượng mình.

Ảnh: Internet

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại YAN nhé!