Người giúp việc của Ngọc Trinh cũng lên đồ đi quay clip với chủ tịch

08/10/2020, 08:40 GMT+07:00

Ngọc Trinh có được hội bạn bè thân thiết gắn bó hơn 10 năm bao gồm những cái tên quen thuộc như Vũ Khắc Tiệp, NTK Đỗ Long, Quỳnh Thư,... và nhóm này thường có cách hưởng thụ sang chảnh, gây sự chú ý của khán giả.

Bên cạnh đó, niềm vui của họ là thực hiện các clip bắt nhịp xu hướng trên mạng xã hội. Mọi người dù bận rộn nhưng rất phấn khởi trong việc xếp giờ để cùng nhau quay lại những trò nhí nhố này.


Đi ăn uống nhẹ nhàng thì họ cũng diện trang phục tông xuyệt tông. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đi ăn uống nhẹ nhàng thì họ cũng diện trang phục tông xuyệt tông. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Giúp việc nhà Ngọc Trinh ngâm mình dưới nước để chụp ảnh cho cô chủ

Thúy Kiều lên ảnh

Hôm qua là ngày mà hội bạn của mỹ nhân gốc Trà Vinh dành thời gian tiếp tục đi quay, cho ra đời hàng loạt clip theo trend. Đặc biệt, cô nàng còn cho cả Thúy Kiều đi cùng để có thể trở thành bạn diễn "bất đắc dĩ".

Chưa dừng lại ở đó, những khung ảnh mà cả nhóm tạo nét "cool ngầu" thì người giúp việc cũng có một chỗ đứng. Từ bao giờ Ngọc Trinh đưa nhân vật này đi lên một vị trí mới, được diện trang phục đồng điệu, góp mặt trong khung ảnh với chủ nhân và người nổi tiếng. Thúy Kiều cũng có vẻ dần quen với ống kính, cũng tạo dáng "rất gì và này nọ".


Tưởng chừng đôi dép hai dây của Thúy Kiều sẽ lạc quẻ nhất nhưng nào ngờ cô lại gây được sự chú ý với vị trí đặc biệt. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tưởng chừng đôi dép hai dây của Thúy Kiều sẽ lạc quẻ nhất nhưng nào ngờ cô lại gây được sự chú ý với vị trí đặc biệt. (Ảnh: FBNV)


Người giúp việc kiêm trợ lý hiện trường bây giờ đảm nhận cả việc làm bạn diễn cho hội người thân với Phó tổng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người giúp việc kiêm trợ lý hiện trường bây giờ đảm nhận cả việc làm bạn diễn cho hội người thân với Phó tổng. (Ảnh: FBNV)


Không đứng "đơ người" mà Thúy Kiều cũng tranh thủ tạo dáng. Riêng Ngọc Trinh thì từ trước đến nay cô đều ở vị trí trung tâm bức ảnh dù xung quanh là ai. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không đứng "đơ người" mà Thúy Kiều cũng tranh thủ tạo dáng. Riêng Ngọc Trinh thì từ trước đến nay cô đều ở vị trí trung tâm bức ảnh dù xung quanh là ai.

>>> Xem thêm: Người giúp việc của Ngọc Trinh mặc toàn đồ hiệu, đi du thuyền 5 sao

Ngọc Trinh chuẩn bị quần áo cho Thúy Kiều

Để đối phương được lên hình đẹp, chỉn chu, quần áo phù hợp thì tối hôm trước ngày quay chính chủ nhân của căn biệt thự đã dành thời gian đi soạn đồ. "Nữ hoàng nội y" tìm quần áo với những size rộng, những item đã qua thời hoặc cô đã sử dụng rồi để gửi cho Thúy Kiều. Có thể nói, làm cho Ngọc Trinh không chỉ ăn uống sang trọng mà còn được hưởng lợi nhiều thứ khác.


Các kiểu váy được bày biện sẵn để cho Thúy Kiều diện. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các kiểu váy được bày biện sẵn để cho Thúy Kiều diện. (Ảnh chụp màn hình)


Quay hình xong cô và mọi người đi ăn. Giúp việc cũng thoải mái được thưởng thức các loại hải sản, tôm hùm đắt tiền. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quay hình xong cô và mọi người đi ăn. Giúp việc cũng thoải mái được thưởng thức các loại hải sản, tôm hùm đắt tiền. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Ngọc Trinh tự soạn đồ mặc bị rộng “thanh lý” cho người làm Thúy Kiều

Hiện tại người giúp việc kiêm rất nhiều vai trò khác nhau. Từ việc chăm sóc Ngọc Trinh ăn uống mọi giờ, dọn dẹp phòng, biệt thự, trợ lý hiện trường mỗi khi chủ tịch làm việc và đặc biệt luôn đi cùng cô tất cả địa điểm. Có thể nói Thúy Kiều là người kề vai sát cánh, một người bạn thân cận nhất đối với mỹ nhân gốc Trà Vinh.

THÚY KIỀU BỖNG DƯNG TRỞ THÀNH NGƯỜI NỔI TIẾNG

Thông thường khán giả hay nghĩ rằng trợ lý, giúp việc sẽ được gia chủ tạo một khoảng cách nhất định nhưng đối với Ngọc Trinh khái niệm này hoàn toàn ngược lại. Mặt khác, có thể vì khán giả đang tập trung vào Thúy Kiều, vào cách cô đối đãi với người làm và dành nhiều lời khen nên nhân vật chính muốn đẩy mạnh hơn nữa, thu hút sự chú ý của công chúng. Nhưng dù mục đích nào đi chăng nữa thì chi tiết người giúp việc được yêu thương cũng là một điểm tích cực.

Hiện tại, lượng tương tác của trang cá nhân, instagram Thúy Kiều còn cao hơn cả các hot girl, hot face. Thậm chí, trợ lý còn bị soi mói đời tư đến mức đăng đàn bức xúc trong thời gian gần đây.

Xem thêm tại đây!