Người chăm sóc con của Thu Thủy lên tiếng: "Ba dượng thì không bao giờ như ba ruột"

09/08/2019, 21:00 GMT+07:00

Câu chuyện ồn ào xoay quanh vợ chồng Thu Thủy được bàn tán xôn xao những ngày vừa qua. Trong clip Kin Nguyễn đã có những hành động kéo tay con trai riêng là bé Henry xuống dưới bàn khiến cậu bé trở nên nhăn mặt và rút tay lên "đau quá mẹ".

Tuy nhiên, ngay sau đó ông xã kém tuổi và nữ ca sĩ đã khiến nhiều đồng nghiệp vô cùng khó chịu không chấp nhận được lời giải thích không hợp lý. Khi bị cư dân mạng "ném đá", cả hai cũng nhanh chóng khóa bình luận và bài viết xin lỗi con trai riêng của Kin Nguyễn đã gỡ bỏ khỏi trang cá nhân. 

>>> Xem thêm: Trước Thu Thủy - Trà My, Vbiz cũng có nhiều ca "cạch mặt" nhau nhanh như chớp

 
Vợ chồng Thu Thủy bị ném đá dữ dội vì có hành động không hay đến bé Henry bị Kin Nguyễn kéo tay rất mạnh và nghi là cáu đau con.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Thu Thủy bị ném đá dữ dội vì có hành động không hay đến bé Henry bị Kin Nguyễn kéo tay rất mạnh và nghi là cáu đau con. 

Mới đây, bài viết trên trang cá nhân người được coi là chăm sóc giúp việc con trai Thu Thủy đăng tải bài viết nói câu chuyện ồn ào vừa qua: “Phương diện của một người giữ Henry từ lúc bé vừa tròn 1 tuổi đến nay cũng không phải là ít thời gian. Bên cạnh Henry những lúc con bệnh, con sốt hay bị té đau, tôi với chị (Thu Thủy) là người lo lắng hơn ai hết.

Tôi là người chứng kiến chị phải chịu khó khăn chật vật trong cuộc sống, phải một mình kiếm tiền lo cho con như thế nào. Henry là đứa trẻ rất năng động vì em được chiều cho ăn socola nhiều. Đôi khi phá một cách không kiểm soát được bản thân, gia đình phải làm mọi cách để Henry điềm lại. Nếu ai đã từng gặp Henry rồi sẽ biết nếu chỗ đông người em sẽ không bao giờ chịu nghe lời ai.

Vụ việc xảy ra vừa rồi đúng là anh Kin Nguyễn đã sai khi làm như vậy khiến mọi người bức xúc nhưng hơn ai hết tôi biết anh Kin là từ lúc chị bắt đầu quen cũng hơn 1 năm. Lúc nào tôi cũng xem thái độ cách đối xử của anh với mẹ con chị, cách anh thương Henry, anh với chị đã sống chung sau vài tháng quen nhau. Nếu có bạo hành Henry như mọi người nói thì tôi đã không ngồi yên để đứa trẻ mà tôi yêu thương bị người khác làm như vậy". 

>>> Có thể bạn biết: Chồng Thu Thủy đánh con, Thu Hoài: "Đừng cấu xong rồi cao giọng dụ nó sẽ có bánh kem"​

Ba dượng không bao giờ được như ba ruột nhưng cũng tùy vào tấm lòng và tình cảm của một con người. Đừng ép gia đình chị tôi đến như vậy, chị tôi chỉ muốn sống trong sự bình an thôi”, người giúp việc đã viết.

 
Chia sẻ của người giúp việc trông con cho nhà Thu Thủy.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chia sẻ của người giúp việc trông con cho nhà Thu Thủy

Người chăm sóc con của Thu Thủy lên tiếng:

 
Người giúp việc chăm sóc Henry con trai của Thu Thủy.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người giúp việc chăm sóc Henry con trai của Thu Thủy

Người chăm sóc con của Thu Thủy lên tiếng:

Đến hiện tại, cả Kin Nguyễn Thu Thủy dường như cũng không lên tiếng chia sẻ gì. Dù sự việc đã đang dần lắng xuống, không còn được bàn tán rầm rộ trên các trang xã hội. Thế nhưng những tai tiếng của cô và chồng kém tuổi cũng khó phai mờ trong người hâm mộ. 

>>> Đừng bỏ lỡ: Ưng Hoàng Phúc chỉ trích các nghệ sĩ trách móc Thu Thủy: "Đừng đợi thời cơ mà nhảy vào xâu xé"

Những cách để bạn yêu thương con trai riêng của vợ: 

- Thấu hiểu con nhiều hơn

- Dạy con đúng cách, không đánh lung tung

- Luôn chia sẻ tâm sự con nhiều hơn chỉ con những điểm sai, điểm đúng

- Rèn con có tính tự lập, chững chạc hơn

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!