"Mạnh thường quân" xuất hiện muốn trả 240 triệu giúp anh tài xế xe tải cứu mạng 2 cô gái trên đường

03/04/2018, 16:50 GMT+07:00

Sau khi thông tin người tài xế vì tránh 2 cô gái ngã trên đường mà bị lật xe đồng thời làm hư hại 2 chiếc xe đang đỗ bên đường phải đối mặt với khoản đền bù khá lớn, một vị "mạnh thường quân" bất ngờ lên tiếng sẵn sàng giúp đỡ anh Tiến khoản bồi thường này.

Cách đây ít hôm đoạn clip ghi lại cảnh tai nạn giao thông  tại Thủy Nguyên, Hải Phòng đã khiến dư luận xôn xao. Trong đoạn clip, hai cô gái trẻ bất ngờ va chạm với một xe máy khác và ngã ra đường. May mắn thấy, anh Đỗ Văn Tiến, tài xe điều khiển chiếc xe tải đang đi cũng chiều đã nhanh chóng đánh tay lái sang hướng khác, cứu hai cô gái khỏi một tai nạn thương tâm. Thế nhưng hậu quả là xe của anh Tiến đã va chạm và gây ra thiệt hại cho 2 ô tô trên đường. Do cứu sống hai cô gái mà giờ đây anh Tiến đang đối mặt với số tiền bồi thường là 240 triệu đồng và một vài chấn thương khác.


Nguồn: Nguyễn Thành

Sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, đoạn clip đã được dân cư mạng lan truyền rộng rãi. Rất nhiều lời đồng cảm chia sẻ cũng như nể phục đã được gửi đến anh Tiến, khi anh phải gánh một khoản bồi thường khá lớn so với khả năng kinh tế của gia đình.

Tuy nhiên đến ngày 2/4 cư dân mạng bất ngờ truyền tay nhau chia sẻ dòng trạng thái của doanh nhân Nguyễn Hoài Nam. Trên trang cá nhân của vị doanh nhân trẻ này, anh ngỏ ý muốn giúp đỡ tài xế Đỗ Văn Tiến về số tiền bồi thường dù đây không phải là một số tiền nhỏ. Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam chia sẻ:

 “Nếu anh lái xe bẻ lái cứu 2 cô gái đi xe máy bị đền 240 triệu và giam bằng lái. Tôi xin nộp thay số tiền trên và trả lương cho anh tới khi trả lại bằng".


Dòng trạng thái của anh Nguyễn Hoài Nam (Ảnh chụp màn hình)
Dòng trạng thái của anh Nguyễn Hoài Nam (Ảnh chụp màn hình)

Doanh nhân trẻ này cũng cho rằng bất kì tài xế nào có lòng tốt như tài xế Đỗ Văn Tiến đều xứng đáng nhận được sự cảm kích và đền đáp xứng đáng. Đồng thời anh còn nhờ bạn bè trên mạng xã hội liên lạc với tài xế Đỗ Văn Tiến.

Sau khi thông tin được lan truyền, rất nhiều dân cư mạng đã bày tỏ sự ủng hộ và ngưỡng mộ trước tấm lòng của vị mạnh thường quân này. Không ít người đã để lại những dòng bình luận cảm kích trước hành động của doanh nhân Nguyễn Hoài Nam.

Tuy nhiên cũng có khá nhiều người nóng lòng muốn biết vị doanh nhân này đã thực hiện lời hứa của mình chưa, anh đã liên lạc được với người tài xế chưa, bởi đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có kết luận cụ thể của cơ quan điều tra. Tất nhiên ai nấy đều mong rằng người tài xế trong câu chuyện sẽ sớm được giúp đỡ vì hoàn cảnh kinh tế của anh khá khó khăn.


Chân dung vị mạnh thường quân Nguyễn Hoài Nam (Ảnh: Internet)
Chân dung vị mạnh thường quân Nguyễn Hoài Nam (Ảnh: Internet)


Anh chính là chồng của Hoa khôi thể thao năm 1995, Á hậu 2 Quý bà thế giới - Thu Hương (Ảnh: Internet)
Anh chính là chồng của Hoa khôi thể thao năm 1995, Á hậu 2 Quý bà thế giới - Thu Hương (Ảnh: Internet)

Theo tìm hiểu được biết anh Nguyễn Hoài Nam hiện đang là một doanh nhân trẻ khá thành đạt, sở hữu hàng loạt khách sạn sang trọng tại Hà Nội cùng nhiều dự án bất động sản. Đồng thời anh cũng là Tổng giám đốc một tập đoàn lớn về xổ số tại Việt Nam.

Hiện chúng tôi đã liên lạc với anh Hoài Nam và sẽ tiếp tục cập nhật ngay khi nhận được phản hồi của anh.

Tổng hợp