Thai phụ giả ở Bắc Ninh từng nhờ người cho mình con: "Đừng nói gì cả"

17:30 07/12/2020

Như đã đưa tin trước đó, sản phụ N.T.T.T., sinh năm 1998, trú tại Yên Phong Bắc Ninh mất tích ngày 2/12. Đến ngày 6/12, người này bất ngờ gọi điện báo đã sinh con tại Gia Lai.

Tuy nhiên qua xác minh, T. không hề có thai. Chị đã sảy thai khi mang thai được 5 tháng nên quyết định mang thai giả. Việc T. vào Gia Lai là để xin nhận con của một sản phụ khác. 

 
Hình ảnh camera ghi lại trước khi T. (mặc áo cam) mất tích (Ảnh: Thanh niên)
Hình ảnh camera ghi lại trước khi T. (mặc áo cam) mất tích (Ảnh: Thanh niên)

>>Xem thêm: Vụ thai phụ mất tích: Sảy thai từ tháng thứ 5, mang thai giả

Mẹ ruột của bé trai rất bất ngờ về sự việc

Theo thông tin trên VTC News, sản phụ chị T. xin con là N.T.Đ.T. (30 tuổi, trú tại Pleiku). Chị Đ.T. chia sẻ đến nay khi biết toàn bộ câu chuyện T. dựng lên chị rất bất ngờ. 

Chị Đ.T. tâm sự, do chồng chị đã bỏ đi khi chị mang thai được vài tháng, mẹ đẻ lại bị bệnh nặng nên chị không có khả năng nuôi dưỡng con. Vì thế chị Đ.T. đã chia sẻ thông tin lên mạng xã hội, muốn tìm cho con một gia đình đầy đủ. Qua đó, T. nắm được thông tin nên đã ngỏ ý muốn xin con và được chị Đ.T. đồng ý.

 
Chị T. thừa nhận đã mang thai giả và vào Gia Lai xin con (Ảnh: VTC News)
Chị T. thừa nhận đã mang thai giả và vào Gia Lai xin con (Ảnh: VTC News)

Chị Đ.T. kể, trước ngày sinh, T. liên tục gọi điện đòi vào nhận con. "Tôi muốn là cỡ hơn 1 tuần, khi con cứng cáp rồi mới giao cho T. nhưng cô này không chịu, liên tục gọi và vào tận nhà tìm tôi", chị Đ.T. cho biết. 

Thời điểm vào bệnh viện ở Pleiku, T. đi người không. Nhưng khi được chị Đ.T. hỏi về vấn đề làm giấy chứng sinh thì T. cho biết cứ làm thủ tục bằng giấy tờ của mình, sẽ có người quen giúp hết.

 
Chị T. được tìm thấy ở Gia Lai (Ảnh: VTC News)
Chị T. được tìm thấy ở Gia Lai (Ảnh: VTC News)

>>Đọc thêm: Khát vọng làm mẹ của thai phụ đi bằng 2 tay: Phải đi "xin" con

Lúc người nhà đến, cô ấy năn nỉ "chị giúp em, đừng nói gì cả"

Chị Đ.T. kể thêm, đến sáng 6/12, người nhà của T. vào viện gặp mẹ con chị. Lúc này T. liền thầm thì, năn nỉ: "Chị giúp em, đừng nói gì cả". Sau đó người nhà T. xin bế cháu, chị đồng ý vì nghĩ gia đình đang mong gặp cháu. Tuy nhiên, nhận thấy gia đình này có gì đó không bình thường nên mẹ chị Đ.T. đã giành lại cháu. Lập tức chị Đ.T. bị một người phụ nữ trung tuổi liên tục mắng mỏ.

Tôi không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Tôi không hề biết T. giấu gia đình việc sảy thai và sắp đặt câu chuyện bị mất tích như vậy. Nếu biết, tôi đã không đồng ý cho T. nhận con”, chị Đ.T. nói trần tình với VTC News.

 
Chị T. trước khi được thông báo mất tích (Ảnh: Vietnamnet)
Chị T. trước khi được thông báo mất tích (Ảnh: Vietnamnet)

>>Có thể bạn chưa biết: Sinh viên ĐH Luật mất liên lạc trong những ngày gần đây

Đến nay, sau tất cả những gì cả đã xảy ra, gia đình chị Đ.T. quyết định dù khó khăn thế nào cũng sẽ cố gắng nuôi con, không cho ai nữa.

Hiện sự việc vẫn đang được lực lượng chức năng tiến hành làm rõ.

Các thông tin đời sống xã hội sẽ được liên tục cập nhật tại YAN!

BỐ CHỒNG KHẲNG ĐỊNH KHÔNG GÂY ÁP LỰC CHUYỆN CON CÁI

Liên quan đến sự việc trên, mới đây, bố chồng của T. cũng đã lên tiếng cho biết rất bàng hoàng khi biết con dâu mang thai giả.

Theo ông B., bố chồng T., thường ngày T. hay mặc áo giấu kín bụng nên không ai phát hiện điều bất thường. Hơn nữa T. cũng ít khi tâm sự với người khác.

Đặc biệt, ông B. khẳng định gia đình ông không tạo áp lực lên con dâu chuyện con cái. Đến nay khi biết sự cố xảy ra, ông B. chỉ biết động động 2 vợ chồng con sớm vượt qua, chuyện con cái sớm muộn gì cũng sẽ có.

Xem thêm tại đây!