Người dì tố cháu cướp chồng bất ngờ bị các chị gái chửi mắng

04/12/2020, 14:00 GMT+07:00

Gây bão mạng xã hội nhất thời điểm này có lẽ chính là câu chuyện cháu gái cướp chồng dì mặc dù đã được dì yêu thương, bao bọc suốt hơn 10 năm qua. Bất ngờ hơn là người đứng đằng sau, tiếp tay cho màn giật chồng này lại chính là chị gái người dì - mẹ đẻ của tuesday kia.

Tuy nhiên mới đây, người dì tên N.H. tiếp tục đăng tải bài viết cho biết cô đang bị các chị gái khác trong gia đình chửi mắng. Đáng nói, người này từng đứng về phía H.

 
Người chồng khi bên vợ và bên cháu gái của vợ (Ảnh: N.H.)
Người chồng khi bên vợ và bên cháu gái của vợ (Ảnh: N.H.)

>>Xem thêm: Hành vi ngoại tình có thể đối mặt với mức phạt cao nhất 5 triệu đồng

Người dì bức xúc vì bị các chị gái khác chửi mắng

Trong những bức ảnh chụp màn hình được N.H. đăng tải, có thể thấy người chị này đã xúc phạm H. bằng những từ ngữ khá nặng nề, đứng về phía cháu gái khi cho rằng H. tức giận vì bị chồng bỏ, giờ phải đi làm kiếm tiền nên mới tố cháu gái cướp chồng.

Đau đớn vì bị phản bội, đã thế còn chị gái nặng lời, H. viết: "Chắc trên đời này không ai hạnh phúc hơn tui có được người chị như vậy đâu! Người ấy không phải chị hai - mẹ của con cháu ruột tui đâu nha! Là người chị từng đứng về phía tui, rủ tui đi quánh ghen mà giờ lật mặt yêu thương phe "phản diện".

 
Bài chia sẻ mới đây của người phụ nữ (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài chia sẻ mới đây của người phụ nữ (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngoài ra, chị H. cũng cho biết, trước đó người chị này từng rủ chị đánh ghen. Điều này, cho thấy 2 người từng có mối quan hệ khá thân thiết, tuy nhiên giờ đây họ lại đang lời qua tiếng lại trên mạng xã hội. Đồng thời, chị H. cũng khẳng định câu chuyện này chưa thể kết thúc ở đây mà sẽ còn "nhiều tập hấp dẫn".

 
5 năm trước cô cháu gái gọi chồng của dì là daddy rất tình cảm (Ảnh: Chụp màn hình)
5 năm trước cô cháu gái gọi chồng của dì là daddy rất tình cảm (Ảnh: Chụp màn hình)

>>Xem thêm: Drama hot nhất MXH: Chồng trẻ bị vợ tố ngoại tình vì đôi bông tai lạ

Gia đình có 5, 6 chị em nhưng chỉ có 1 người đứng về phía chị H.

Theo chị H., gia đình chị có 5, 6 chị em nhưng giờ đây đã chia làm 2 phe. Trong đó những chị gái khác thì đứng về phía người cháu gái cướp chồng chị. Chỉ còn một mình chị Năm là ủng hộ chị: "Còn lại những người đã từng đứng về phía em, họ trở mặt rồi chị Năm à".

Không những vậy, chị H. cho biết, những người chị này còn đăng tải hình ảnh ẵm bồng con của cháu gái và chồng chị lên mạng để khiêu khích khiến chị vô cùng đau đớn. Nhìn lại bức ảnh gia đình từng hạnh phúc, đầy đủ các thành viên, chị chua xót: "Mấy chị em mình cả đời này chắc không còn tấm hình như thế này nữa đâu! Cảm ơn Má và chị Năm luôn bên con".

 
Cô cháu gái chụp ảnh cùng gia đình người dì (Ảnh: N.H.)
Cô cháu gái chụp ảnh cùng gia đình người dì (Ảnh: N.H.)

Với những diễn biến này, cư dân mạng tin rằng, có vẻ như câu chuyện này bây giờ mới bắt đầu và sẽ còn rất nhiều điều bất ngờ phía sau, đúng như lời người phụ nữ này nói: "Còn nhiều tập hấp dẫn. Bộ phim phải có kết thúc". Bên cạnh đó, không ít người cho rằng, dường như những lục đục, mâu thuẫn trong gia đình đã có từ lâu.

Hiện chưa rõ thực hư câu chuyện ra sao và những người khác trong cuộc vẫn chưa lên tiếng, tuy nhiên ai nấy đều mong rằng, người vợ trong câu chuyện sẽ sớm bình tâm sau những sóng gió này. 

>>Có thể bạn chưa biết: Ở Việt Nam nghề nào có nguy cơ ngoại tình cao nhất?

Còn bạn, bạn có suy nghĩ như thế nào? Hãy chia sẻ với chúng tôi nhé. Những diễn biến tiếp theo của câu chuyện tưởng như chỉ có trong phim này sẽ được liên tục cập nhật.

Các thông tin đời sống xã hội sẽ được liên tục cập nhật tại YAN!

CHÁU RUỘT CƯỚP CHỒNG DÌ KHIẾN DÂN MẠNG BỨC XÚC

Trước đó, trong bài post đầu tiên, người phụ nữ cho biết cháu gái gọi mình bằng dì đã sống cùng gia đình hơn 10 năm bên Úc, được yêu thương như con ruột. Tuy nhiên không ngờ, đến một ngày người đó lại phá đi hạnh phúc bao năm cô dày công vun đắp.

Đau xót hơn cả đó là người đứng sau màn "giật chồng" này chính là chị gái người phụ nữ cũng là mẹ đẻ của "tiểu tam" kia. Nguyên nhân của việc này là do 2 mẹ con người cháu gái muốn có được tấm thẻ thường trú tại Úc.

Giờ đây, chồng và cháu gái đã có với nhau một người con, người phụ nữ băn khoăn không biết nên xưng hô như thế nào cho hợp tình, hợp lý.

Xem thêm tại đây!