Thúy Vân lập "cú đúp" tiếp tục thắng giải "Best Interview"

06/12/2019, 17:50 GMT+07:00

Trước thềm Chung kết, người đẹp Phạm Hồng Thúy Vân tiếp tục giành được giải thưởng phụ "Best Interview".

Mới đây, trên trang của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 tiếp tục công bố người đẹp chiến thắng giải thưởng "Best Interview". Và một lần nữa, người đẹp Thúy Vân tiếp tục giành được giải thưởng này.

 
Thúy Vân lập cú đúp với hai giải thưởng phụ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thúy Vân lập cú đúp với hai giải thưởng phụ.

Thúy Vân lập

Với lượt bình chọn cao nhất trong Top 45 video interview Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 trên kênh Youtube Miss Universe Việt Nam, thí sinh Thúy Vân giành được chiến thắng giải thưởng phụ thứ hai.

 
Phạm Hồng Thúy Vân, SBD 218, đến từ TP. Hồ Chi Minh đã đạt được giải thưởng social "Best Interview". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phạm Hồng Thúy Vân, SBD 218, đến từ TP. Hồ Chi Minh đã đạt được giải thưởng social "Best Interview".

Trước đó, chia sẻ về cảm xúc khi biết mình bị gặp sự cố nhạy cảm, trong phần thi biniki đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Thúy Vân cho biết: "Cảm xúc đầu tiên của Thúy Vân khi không có phần thi trọn vẹn là bản thân mình thấy buồn, nhưng cũng nhờ điều này mà Vân thấy mọi người yêu mến mình nhiều đến như thế nào, đó là niềm động lực và niềm vui rất lớn để Vân cố gắng hơn nữa trên con đường chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019."

>>>Bạn đã xem: Thúy Vân lên tiếng về sự cố đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Thúy Vân lập

Vào sáng nay, trên trang chủ của chương trình, ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam công bố hai thí sinh có kỹ năng ngoại ngữ tốt nhất là Phạm Hồng Thúy Vân và Vũ Thị Hòa Liên.

 
Liệu Thúy Vân có tiếp tục giành được chiến thắng thứ 3? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Liệu Thúy Vân có tiếp tục giành được chiến thắng thứ 3?

Tính tới thời điểm hiện tại, chúng ta đã tìm ra được chủ nhân của ba giải thưởng phụ gồm: thí sinh Thúy Vân giành được hai chiến thắng liên tục gồm giải Best Social Media, Best Interview , Tường Linh với giải thưởng Best Smile, Khánh Vân với giải thưởng Best Catwalk.

Đừng quên đêm Chung kết sẽ được diễn ra vào ngày 7/12, YAN sẽ cập nhật trực tiếp về đêm thi quan trọng này!

Ảnh: Tổng hợp

*Chúng tôi sẽ cập nhật nhanh chóng những thông tin về Miss Universe Việt Nam 2019 nhớ đón xem tại chuyên mục sao Việt trên YAN nha!