Người đẹp Thùy Tiên lên tiếng sau khi bị tố vay 1,5 tỉ đồng 2 năm không trả còn xé giấy nợ

08:30 05/05/2019

Top 5 Hoa hậu Việt Nam - Nguyễn Thúc Thùy Tiên lên tiếng trước những cáo buộc cô nợ 1,5 tỉ đồng.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện những hình ảnh về loạt tin nhắn tiết lộ thông tin Top 5 Hoa hậu Việt Nam - Người đẹp nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên vay tiền để dự thi Hoa khôi nhưng mãi không thấy trả.

Cụ thể, một cư dân mạng đã công khai đoạn nói chuyện giữa hai người tại một quán cà phê. Tuy nhiên, với những lời tố cáo bên trên có vẻ như không minh bạch và không có tính xác thực khi mà người đẹp Thùy Tiên liên tục cho rằng cô bị lừa trong đoạn video được chia sẻ.

 
Thông tin người đẹp nhân ái thiếu nợ đang gây xôn xao cộng đồng mạng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thông tin người đẹp nhân ái thiếu nợ đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Chiều nay 4/5, Thùy Tiên đã lên tiêng về cáo buộc gây tranh cãi và khoản nợ 1,5 tỉ đồng. Người đẹp cho biết đây là chiêu lừa đảo, bản thân cô cũng bị đe dọa những ngày qua. "Những tháng ngày vừa qua, Tiên và gia đình liên tục bị tấn công bằng điện thoại, tin nhắn, hăm doạ để đòi món nợ mà Tiên không hề nợ cách đây hơn 2 năm.

Họ đã liên tục cho xã hội đen uy hiếp tinh thần, cuộc sống, công việc của Tiên và gia đình, đỉnh điểm là họ đã sắp đặt một cuộc gặp nhân danh một người hoạt động giải trí. Nhưng đó không phải là một cuộc họp bàn công việc như đã thỏa thuận mà lại là một cuộc đe dọa nữa", cô chia sẻ.

 
Người đẹp Thùy Tiên lên tiếng sau những ồn ào liên quan đến số nợ 1,5 tỉ đồng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp Thùy Tiên lên tiếng sau những ồn ào liên quan đến số nợ 1,5 tỉ đồng.

Thùy Tiên hiện đang là sinh viên Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh khoa Pháp văn. Thùy Tiên từng lọt vào Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018, giành danh hiệu Người đẹp Nhân ái. Trước đó, cô giành giải Á khôi Nam Bộ 2017.

Thùy Tiên được đánh giá là thí sinh có nhan sắc và tài năng nổi trội tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

Người đẹp Thùy Tiên lên tiếng sau khi bị tố vay 1,5 tỉ đồng 2 năm không trả còn xé giấy nợ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Người đẹp Thùy Tiên lên tiếng sau khi bị tố vay 1,5 tỉ đồng 2 năm không trả còn xé giấy nợ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Chúng tôi sẽ cập nhật nhanh chóng những thông tin liên quan đến vấn đề đang gây xôn xao những giờ qua. Tuy nhiên, nếu để ý kĩ thì người phụ nữ tố cáo người đẹp Thùy Tiên cũng không mấy xa lạ với mọi người đó chính là chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo. Trước đây cô cũng từng nhiều lần tố cáo các Á hậu, Hoa khôi quỵt tiền và có những ồn ào không hay.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!