Người đẹp "She Was Pretty" Hwang Jung Eum mang thai 4 tháng?

02/02/2017, 15:00 GMT+07:00

Mới đầu năm, làng giải trí xứ Hàn đã đón chào hàng loạt tin hỉ đáng chúc mừng.

Sáng ngày 2/2, một nguồn tin trong ngành giải trí cho biết Hwang Jung Eum đã mang thai 4 tháng. Hiện tại, nữ diễn viên đang trong giai đoạn nghỉ ngơi, tạm dừng hầu hết mọi hoạt động nghệ thuật và tập trung vào duy nhất công việc dưỡng thai. Tin hỉ đầu năm của cô nàng nhận được nhiều lời chúc mừng của đông đảo khán giả.

Người đẹp

Tháng 2 năm ngoái, Hwang Jung Eum chính thức “theo chồng về dinh”. Được biết, ông xã của cô là Lee Young Don – cựu golf thủ chuyên nghiệp đồng thời là CEO của một công ty chuyên về sắt thép. Cả hai quen nhau thông qua sự giới thiệu của người quen và quyết định tiến tới hôn nhân sau khi hẹn hò được 6 tháng. Lễ cưới của Hwang Jung Eum thu hút sự chú ý của truyền thông cũng như gây ấn tượng bởi dàn khách mời đình đám.

Người đẹp

Người đẹp

Hwang Jung Eum được khán giả biết đến thông qua nhiều bộ phim đình đám gồm Secret, Kill me heal me, She was pretty… Dù xuất thân ca sĩ nhưng cô lại sở hữu khả năng diễn xuất biến hóa, có thể đảm nhận nhiều thể loại vai diễn. Những lần trở lại gần đây, Hwang Jung Eum phát huy khả năng gây cười và nhận về danh hiệu “Nữ hoàng phim hài lãng mạn” thế hệ mới của làng phim xứ kim chi. Nếu thông tin mang thai là thật, có lẽ ít nhất 1 năm tới, chúng ta mới có thể gặp lại nữ diễn viên tài năng và xinh đẹp này.

Ảnh: Internet