Người đẹp Nhân ái HHVN 2020: Trao đi sự nhân ái và nhận được trái tim yêu thương

10/12/2020, 09:00 GMT+07:00

Khi 7 chuyến hành trình nhân ái của Top 35 thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2020 kết thúc cũng là lúc những cung bậc cảm xúc dạt dào đọng lại trong lòng khán giả. Biết bao câu chuyện, biết bao mảnh đời khó khăn trong xã hội đã có cơ hội nhận được nhận sự giúp đỡ của các mạnh thường quân từ dự án thiện nguyện của các cô gái.

Nối tiếp thành công của Người đẹp Nhân ái những năm trước, năm 2020, bên cạnh hành trình đi tìm nhan sắc Việt, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam còn tìm kiếm những trái tim biết yêu thương với mục đích chính là lan toả sức mạnh của lòng nhân ái bằng chuỗi chương trình Người đẹp Nhân ái 2020. Top 35 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 được chia thành 7 nhóm để thực hiện các dự án: Cơm Hạnh PhúcPhiên Chợ Tử TếThắp Lên Hy VọngNgười Gieo Hạt Nắng, Liều Thuốc Yêu Thương, Niềm Tin, Đường Tới Tương Lai.

Nhóm thí sinh dự án “Liều thuốc yêu thương” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoNhóm thí sinh dự án “Liều thuốc yêu thương”

Nhóm thí sinh dự án “Phiên chợ tử tế” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoNhóm thí sinh dự án “Phiên chợ tử tế”

Điểm đặc biệt của chương trình Người đẹp Nhân ái Hoa hậu Việt Nam 2020 là nhấn mạnh vào những nhân vật truyền cảm hứng trong từng dự án. Họ là nhân vật điển hình, là tấm gương nhân ái hoặc là những người có hoàn cảnh đặc biệt nhưng có tinh thần và tấm lòng nhân ái vượt lên trên hoàn cảnh khó khăn của mình. Họ cũng là người dõi theo quá trình làm việc của các nhóm thí sinh và có những đánh giá sau khi kết thúc dự án.

Biết bao giọt nước mắt đã rơi khi chứng kiến được những đau thương, mất mát của các hoàn cảnh khó khăn; những người âm thầm lặng lẽ dành cả đời cưu mang, chữa bệnh, truyền ngọn lửa hy vọng đến với những mảnh đời sóng gió với ước muốn rằng họ sẽ có một cuộc đời mới, một tương lai tươi sáng hơn.

Những cô gái trẻ với nhiệt huyết và trái tim ấm áp đã trở thành sợi dây kết nối những hoàn cảnh khó khăn ấy đến với những nhà hảo tâm, các mạnh thường quân. Tuy tuổi đời còn rất trẻ nhưng các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 đã hoàn thành rất tốt sứ mệnh của mình - đem yêu thương trao đi muôn nơi.

Cô Mười Thu và nhóm thí sinh dự án “Cơm hạnh phúc” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoCô Mười Thu và nhóm thí sinh dự án “Cơm hạnh phúc”

Nữ võ sư Nguyễn Thị Thanh Loan và nhóm thí sinh dự án “Người gieo hạt nắng” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoNữ võ sư Nguyễn Thị Thanh Loan và nhóm thí sinh dự án “Người gieo hạt nắng”

Đêm Gala Người đẹp Nhân ái ngoài sự góp mặt của Ban bình luận còn có sự tham gia của những “anh hùng” đời thực, những nhân vật đã truyền cảm hứng trong các dự án và diễn ra với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, có lúc lắng đọng trong những chia sẻ mộc mạc của các khách mời về những hoàn cảnh khó khăn, có lúc tươi vui với những tiết mục âm nhạc.

Sau đêm Gala, Top 5 Người đẹp Nhân ái Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng đã được xướng tên trong đêm Chung kết Toàn quốc gồm: Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Võ Ngọc Hồng Đào, Vũ Quỳnh Trang, Đặng Vân Ly và Nguyễn Thị Phượng. Đồng thời, giải thưởng Người đẹp Nhân ái cũng đã thuộc về thí sinh Huỳnh Nguyễn Mai Phương và giúp cô bước thẳng vào vòng thi ứng xử.  

Huỳnh Nguyễn Mai Phương trở thành Người đẹp Nhân ái và lọt vào Top 5 thi ứng xử - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoHuỳnh Nguyễn Mai Phương trở thành Người đẹp Nhân ái và lọt vào Top 5 thi ứng xử

Trải qua hành trình thực hiện các dự án nhân ái, mang yêu thương, sự sẻ chia đến những mảnh đời kém may mắn và lan tỏa những thông điệp nhân văn, Hoa hậu Việt Nam 2020 đã thực sự ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ. Bởi giữa tình hình đất nước gặp nhiều biến động với dịch bệnh, thiên tai, lòng nhân ái đã như một đóa hoa đẹp nở giữa khô cằn sỏi đá của sự khó khăn, mất mát.

Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của các Nhà tài trợ:

- NTT chính chuỗi dự án nhân ái: Công ty Mỹ phẩm Kis22

- NTT đồng hành chuỗi dự án nhân ái: SaigonTel, Qui Phúc, Oribe, Zini Legend

- NTT đồng hành chuỗi dự án nhân ái: Bệnh viện Thẩm mỹ Việt Mỹ, Ngôi sao Thái An, Khải Hoàn Land, PHG Lock