Người đẹp Nguyễn Minh Yến đoạt Á quân 1 Nét đẹp công sở 2020

12/01/2021, 11:00 GMT+07:00

Vừa qua, đêm Gala tôn vinh và trao giải cuộc thi Nét đẹp công sở lần VI - 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp và tìm ra được những ngôi vị cao quý nhất. Người đẹp đến từ Nam Định đã xuất sắc giành ngôi vị Á quân 1 cuộc thi năm nay. Tuy chưa chạm tay vào ngôi vị cao nhất nhưng đây là thành quả xứng đáng mà cô đã nỗ lực trong suốt hành trình của cuộc thi.

Người đẹp Nguyễn Minh Yến đoạt Á quân 1 Nét đẹp công sở 2020

Nguyễn Minh Yến sinh năm 1996 đến từ vùng quê Nam Định. Cô sở hữu chiều cao 1m66 cùng số đo 3 vòng 83-56-95cm. Bên cạnh ngôi vị Á quân 1, cô còn đoạt giải phụ Người đẹp Gương mặt điện ảnh.

Trải qua phần mở màn đầy ấn tượng, phần thi áo dài duyên dáng, phần thi dạ hội đầy cá tính, Nguyễn Minh Yến cùng 4 thí sinh khác bước tiếp vào phần thi ứng xử. Khi nhận được câu hỏi về giải pháp giảm thiếu vấn nạn quấy rối tình dục đối với trẻ em và phụ nữ hiện nay, cô đã trả lời: "Nếu như đăng quang cuộc thi Nét đẹp công sở, em sẽ dùng danh hiệu của em cùng với sự chân thành của mình để kêu gọi cộng đồng lên án hành động này.

Người đẹp Nguyễn Minh Yến đoạt Á quân 1 Nét đẹp công sở 2020Người đẹp Nguyễn Minh Yến đoạt Á quân 1 Nét đẹp công sở 2020

Và em sẽ tổ chức ra những lớp học để tuyên truyền, đưa ra những biện pháp giúp ngăn ngừa, phòng chống vấn nạn này ở mọi lứa tuổi, mọi giới tính, đặc biệt là phụ nữ và trẻ em - những người cần được tôn trọng và bảo vệ".

Được biết, từ khi còn là sinh viên, Nguyễn Minh Yến đã rất ưu tú nhận được học bổng từ các tổ chức khuyến học. Để giúp đỡ bố mẹ, cô còn đi dạy thêm để ôn thi đại học. Với quan điểm sống đơn giản, chân thành là đủ, "ở nhà có chữ hiếu - làm việc có chữ tâm", cô luôn được bạn bè, đồng nghiệp và mọi người yêu quý. 

Người đẹp Nguyễn Minh Yến đoạt Á quân 1 Nét đẹp công sở 2020

Người đẹp Nguyễn Minh Yến đoạt Á quân 1 Nét đẹp công sở 2020

Nguyễn Minh Yến hiện đang làm Giám đốc kinh doanh trẻ tuổi và tài năng của Công ty Bất động sản CLand dưới sự điều hành bởi Tổng giám đốc Lê Đình Chung. Người đẹp cho biết: "Ngoài gia đình là quan trọng nhất, công việc đối với tôi là ngôi nhà thứ 2. Từ lúc ra trường và đi làm được hơn 3 năm, qua nhiều công ty và tập đoàn lớn nhưng tôi đã chọn Bất động sản CLand là nơi gắn bó với mình. Tôi đã và đang nỗ lực từng ngày học tập và hoàn thiện bản thân mình hơn nữa".

Người đẹp Nguyễn Minh Yến đoạt Á quân 1 Nét đẹp công sở 2020