Người đẹp Mexico đăng quang Miss Universe 2020

17/05/2021, 10:15 GMT+07:00

Cuộc thi Miss Universe 2020 diễn ra ngắn hơn mọi năm, chỉ kéo dài 10 ngày với ít hoạt động để các người đẹp thể hiện bản thân. Vì tình hình dịch Covid-19 nên ban tổ chức thường chia thí sinh thành các nhóm nhỏ hơn để tham gia một số các sự kiện từ thiện và của nhà tài trợ tại. Năm nay tân Hoa hậu sẽ được trao vương miện trị giá năm triệu USD giống như Hoa hậu là Zozi Tunzi từng nhận được vào năm ngoái.

Vượt qua các đối thủ "nặng kí", người đẹp đến từ Mexico chính thức trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2020.

 
Người đẹp Mexico - Andea Meza đăng quang, năm nay 27 tuổi, cao 1,82, từng là Á hậu 1 Miss World 2017. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp Mexico - Andea Meza đăng quang, năm nay 27 tuổi, cao 1,82, từng là Á hậu 1 Miss World 2017.

Kết quả cuối cùng:

Á hậu 1: Brazil

Á hậu 2: Peru

Á hậu 3: Ấn Độ

Á hậu 4: Cộng hòa Dominica

 
Người đẹp đến từ Mexico chính thức trở thành Miss Universe 2020. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp đến từ Mexico chính thức trở thành Miss Universe 2020.

Đại diện Mexico, Ấn Độ, Brazil, Cộng hòa Dominica và Peru là những thí sinh lọt vào top 5. Như vậy, Ấn Độ là người đẹp châu Á duy nhất góp mặt trong 5 người đẹp cuối cùng bước vào phần ứng xử. Các câu hỏi dành cho họ xoay quanh nhiều vấn đề xã hội, phụ nữ nhưng đa phần là câu hỏi liên quan đến dịch Covid-19, mỗi thí sinh có khoảng 30 giây chuẩn bị cho phần trả lời.

 
"Tôi đến từ Ấn Độ, đất nước đang trải qua dịch bệnh khủng khiếp. Tôi nhận ra không có gì quan trọng hơn sức khỏe của những người thân yêu và cộng đồng. Người dân cần hợp tác với Chính phủ vượt qua dịch bệnh, chứ không phải vì nền kinh tế", câu trả lời ứng xử của Ấn Độ khi được hỏi nên mở cửa biên giới bất chấp rủi ro vì lợi ích kinh tế trong thời điểm dịch này". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Tôi đến từ Ấn Độ, đất nước đang trải qua dịch bệnh khủng khiếp. Tôi nhận ra không có gì quan trọng hơn sức khỏe của những người thân yêu và cộng đồng. Người dân cần hợp tác với Chính phủ vượt qua dịch bệnh, chứ không phải vì nền kinh tế", câu trả lời ứng xử của Ấn Độ khi được hỏi nên mở cửa biên giới bất chấp rủi ro vì lợi ích kinh tế trong thời điểm dịch này".

 
Đại diện đến từ Thái Lan dù được đánh giá cao hầu hết trên các bảng xếp hạng trên Thế giới cũng phải dừng chân ở Top 10 (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đại diện đến từ Thái Lan dù được đánh giá cao hầu hết trên các bảng xếp hạng trên Thế giới cũng phải dừng chân ở Top 10 (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Khánh Vân dừng chân ở Top 21 (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khánh Vân dừng chân ở Top 21 (Ảnh: Chụp màn hình).

Dù đại diện Việt Nam - Khánh Vân phải dừng chân ở Top 21 nhưng cô gái sinh năm 1995 đã chiến thắng trái tim của hàng triệu khán giả, để trở thành người thắng giải bình chọn với nhiều vote nhất lịch sử cuộc thi. Chúng ta hoàn toàn có niềm tự hào về nhưn gì mà Khánh Vân đã làm được tại Miss Universe 2020.

Ảnh: Tổng hợp

MYANMAR CHIẾN THẮNG TRANG PHỤC DÂN TỘC

Vượt qua 74 người đẹp khác, đại diện Myanmar - Thuzar Wint Lwin thắng giải trang phục dân tộc. Trong đêm bán kết, vì bị mất hành lý, Lwin phải diễn với bộ trang phục truyền thống của dân tộc Chin, thay vì trang phục đã được chuẩn bị trước đó. 

Top 5 chung cuộc gồm: Mexico, Ấn Độ, Brazil, Cộng hòa Dominica, Peru

Top 10 được công bố ngay sau phần thi bikini gồm: Jamaica, Cộng hoà Dominican, Ấn Độ, Peru, Australia, Puerto Rico, Thái Lan, Costa Rica, Mexico, Brazil.

Top 21 gồm: Colombia, Peru, Australia, Pháp, Myanmar, Jamaica, Mexico, Cộng hòa Dominican, Mỹ, Indonesia, Argentina, Ấn Độ, Curacao, Puerto Rico, Philippines, Brazil, Anh, Nicaragua, Thái Lan, Costa Rica.

Đại diện Việt Nam - Nguyễn Trần Khánh Vân dừng chân ở Top 21 chung cuộc trong sự tự hào của khán giả nước nhà.

Xem thêm TẠI ĐÂY!