Người đẹp chuyển giới Trúc Ly gây sốt với vẻ đẹp dịu dàng, tinh tế

19:00 09/11/2021

Mới đây, Trúc Ly đã đăng tải bộ ảnh mới nhất của cô lên trang cá nhân và nhận được rất nhiều những lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Trúc Ly chia sẻ, bản thân cô là người phù hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau. Thế nhưng, cô nhận thấy phong cách này lại đúng với con người của cô nhất. Trúc Ly luôn yêu thích những bộ váy, đầm màu trắng bởi nó cho thấy đúng nhất hình ảnh của người phụ nữ, luôn mỏng manh, dịu dàng nhưng đầy mạnh mẽ và kiên cường.

Bộ ảnh của Trúc Ly nhận về hàng ngàn những lượt thích và bình luận trên mạng xã hội kèm với đó là những lời tán dương về nhan sắc ngày một xinh đẹp hơn của người đẹp chuyển giới.

Khi được hỏi về bí quyết giữ gìn nhan sắc của mình, Trúc Ly bật mí rằng không có bí quyết nào hiệu quả với sắc đẹp người phụ nữ bằng một cuộc sống hạnh phúc. Được làm mẹ của ba đứa con vô cùng đáng yêu là điều thiêng liêng nhất trong cuộc đời cô. Cuộc sống của Trúc Ly đã trở nên trọn vẹn và đầy ắp tiếng cười khi có các con ở bên cạnh. Đối với cô, người phụ nữ đẹp nhất là khi xung quanh họ luôn tràn ngập niềm vui.

Trúc Ly hiện đang là gương mặt nổi bật trong cộng đồng LGBT bởi nhan sắc xinh đẹp và tài năng kinh doanh xuất sắc. Hy vọng rằng, người đẹp Trúc Ly sẽ luôn thành công trên con đường mà cô đã chọn và có thật nhiều hạnh phúc trong cuộc sống.