Người đẹp chuyển giới Hà An "tố" chương trình Next Top Model cắt ghép

12/09/2020, 14:30 GMT+07:00

Thí sinh trong tập 15 series castingVietnam's Next Top Model là gương mặt khá quen thuộc đối với khán giả truyền hình gần đây - người đẹp chuyển giới Nguyễn Vũ Hà An.

Trong vòng catwalk với trang phục tự chọn, Hà An xuất hiện với trang phục đầm đỏ đơn giản nhưng quấn băng kín cả gương mặt khiến nhiều người hoang mang.

 
Người đẹp chuyển giới Hà An tham gia Vietnam's Next Top Model  (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp chuyển giới Hà An tham gia Vietnam's Next Top Model  (Ảnh: Chụp màn hình).

>>>Đã xem: Lộ diện thí sinh drama đầu tiên của Next Top Model 2020

Người đẹp chuyển giới Hà An bị Nam Trung gọi là dị biệt

Khi host Võ Hoàng Yến bày tỏ mong muốn được nhìn thấy gương mặt đằng sau lớp băng trắng, Hà An vẫn nhất quyết giữ nguyên hiện trạng và hứa sẽ để giám khảo thấy mặt nếu được vào vòng trong.

 
Võ Hoàng Yến khá hoang mang (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Võ Hoàng Yến khá hoang mang (Ảnh: Chụp màn hình).

Giám khảo Nam Trung cho rằng đây là dị biệt chứ không phải là khác biệt: "Hồ sơ anh đang nhận ở đây ghi em là nam, vì thế hình ảnh bịt kín này nếu nghĩ theo cách đi tìm lại chính bản thân mình thì lại là một thông điệp khác, còn nếu hiểu theo cách của em là đi sửa tất cả mọi người giống nhau thì có phải rằng chính em cũng đang mâu thuẫn với thông điệp em mang đến. Mọi lý lẽ sẽ đều mong manh và khi đặt cái tôi cá nhân lên để nói về chuyện gì đó thì sẽ rất không nên".

 
Nam Trung cũng gay gắt với Hà An (Ảnh: chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam Trung cũng gay gắt với Hà An (Ảnh: chụp màn hình)

Giải thích về hình ảnh của mình, Hà An cho biết đang cosplay nữ chính Nira trong phim Thái Lan Chiếc lá cuốn bay, với thông điệp: "Việc sử dụng nhiều phương pháp để thay đổi vẻ bề ngoài khiến mỗi người đều giống nhau và mất đi hình ảnh cá nhân, cá tính từ bên ngoài đến bên trong".

 
Hà An không ngại thử thách bản thân ở một chương trình về người mẫu (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hà An không ngại thử thách bản thân ở một chương trình về người mẫu (Ảnh: Chụp màn hình).

>>>Bạn đã xem: Nam Trung đá đểu Mâu Thủy: “Em mà là Á hậu cái gì có mà là Á hự”

Người đẹp chuyển giới Hà An cho biết video đã bị cắt ghép theo ý nhà sản xuất muốn

Sau khi đoạn video này được phát sóng, người đẹp chuyển giới Hà An nhanh chóng lên tiếng chi sẻ với chúng tôi đoạn video ngắn đã bị cắt ghép theo ý mà BTC họ muốn, cô khá thất vọng khi xem được đoạn video này khiến mọi người hiểm lầm:

"Một video nhỏ ở một cuộc thi với chủ đề của năm là (khác biệt và duy nhất) các thí sinh còn phải bước đi khác biệt. Và cũng mỗi một video ngắn đã bị cắt ghép theo ý mà họ muốn nó không đủ để thể hiện hết về An đâu, coi vui thôi nhé cả nhà. An mãi là An thôi, nhưng An không ngại điên khi vào công việc đâu", Hà An chia sẻ với chúng tôi.

 
Cô nàng hy vọng mọi người chỉ coi vui thôi vì con người của cô không như vậy (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nàng hy vọng mọi người chỉ coi vui thôi vì con người của cô không như vậy (Ảnh: FBNV).

Bên cạnh đó, Hà An cũng tiết lộ với chúng tôi thời gian tới cô sẽ thử sức với một chương trình mới: "Sau khi thi Next Top, An sẽ thử sức bản thân thêm một lần nữa với chương trình The Face, hy vọng may mắn sẽ đến với mình để có cơ hội được thể hiện bản thân nhiều hơn nữa."

>>>Bạn đã xem: Võ Hoàng Yến - Mâu Thủy như chị em sinh đôi chấm casting Next Top

Tuy nhiên, người đẹp chuyển giới Hà An vẫn nhận được vé vào vòng trong vì đã mang đến cho giám khảo cảm giác hứng thú để chờ đợi phần thể hiện trong những vòng thi tiếp theo.

Ảnh: Tổng hợp

Vietnam’s Next Top Model mùa 9

"Vietnam’s Next Top Model" mùa 9 sẽ là sự quay trở lại của bộ đôi giám khảo quyền lực siêu mẫu Võ Hoàng Yến - Chuyên viên trang điểm Nam Trung, bên cạnh đó Á hậu Mâu Thủy cũng được NSX ưu ái khi lựa chọn cô làm cố vấn chuyên môn cho các thí sinh.

Với khả năng chuyên môn và mang những cá tính màu sắc riêng ấn tượng hứa hẹn sẽ đem lại một mùa giải Vietnam’s Next Top Model 2020 chất lượng và hấp dẫn nhất. 

Sau thời gian dài tạm ngưng vì tình hình dịch Covid-19, hiện chương trình đang bắt đầu phát sóng series castingVietnam's Next Top Model trước khi lựa chọn những thí sinh xuất sắc bước vào nhà chung.