Người đẹp châu Mỹ thuộc diện nghi vấn là mẹ của cặp song sinh con CR7

02/07/2017, 07:30 GMT+07:00

Một số trang thông tin trong và ngoài nước đã công bố một số thông tin về danh tính người mẹ của cặp song sinh vừa mới ra đời của Ronaldo. Nhưng thực hư ra sao thì vẫn chưa được xác thực.

Trong số đó, nguồn thông tin từ kênh truyền hình SIC (Bồ Đào Nha) khá chính xác khi họ là một trong những người đầu tiên báo tin về việc ngôi sao đang khoác áo Real Madrid sẽ làm cha của cặp song sinh vào hồi gữa tháng. Cũng theo nguồn tin trên, người mẹ này là một cô gái người Mỹ đang sinh sống tại phía Tây đất nước cờ hoa. Trong chia sẻ mới đây thì Ronaldo cũng tiết lộ tên của 2 bé là MateoEva


Hình ành đầu tiên của Mateo và Eva.
Hình ành đầu tiên của MateoEva.

Nắm bắt được các thông tin đó, những trang mạng nhanh chóng lùng sục và họ đưa ra cái tên đáng nghi nhất có thể là mẹ của hai bé. Cái tên được báo giới nhắc đến chính là Eiza Gonzalez - người tình cũ của CR7 vào năm 2016. 


Eiza Gonzalez từng có khoản thời gian mặn nồng với CR7.
Eiza Gonzalez từng có khoản thời gian mặn nồng với CR7.

Với những thông tin như việc cô nàng người mẫu đẹp nhất châu Mỹ này không xuất hiện trên truyền thông trong 1 năm nay. Bên cạnh đó là các hình ảnh về khoản thời gian mặn nồng của cả hai ở đảo Ibiza (Tây Ban Nha), nhiều người tin rằng cô nàng này đã mang giọt máu của cầu thủ đá hay nhất thế giới. 


Ronaldo và Eiza trong kỳ nghỉ ở Ibiza vào năm 2016.
RonaldoEiza trong kỳ nghỉ ở Ibiza vào năm 2016.

Nhưng thật ra đây hoàn toàn là một "tin vịt" không có căn cứ. Bởi vì sau thời gian cô nàng cặp kè với C.Ronaldo. Eiza liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông và thậm chí còn quay cả một bộ phim đang ra rạp mang tên Quái xế baby (Baby Driver). Ngoài ra, với cách hành xử của Ronaldo với người yêu hiện tại - Georgina Rodriguez thì chắc chắn anh chàng này không phải là dạng người bỏ bê mẹ của các con mình. 


Eiza Gonzalez tại buổi ra mắt phim Baby Driver. 
Eiza Gonzalez tại buổi ra mắt phim Baby Driver

Có thể nói tính đến thời điểm này, C.Ronaldo đã rất thành công khi "che mắt" được giới truyền thông về các con của mình. Ngoài những nghi vấn về mẹ của cặp song sinh, vẫn chưa ai biết mẹ của cậu cả nhà Cristiano là ai cả. 

Một số thông tin về Eiza Gonzalez: Sinh ngày 30/01/1990, Quốc tịch Mexico, với công việc là người mẫu, ca sĩ, kiêm diễn viên.


Cô là một trong những người mẫu hàng đầu tại Mỹ. 
Cô là một trong những người mẫu hàng đầu tại Mỹ. 

Cùng chiêm ngưỡng "tuyệt sắc giai nhân" của nước Mỹ từng ngả vào lòng Ronaldo nhé. 


Khuôn mặt góc cạnh hoàn hảo của người đẹp Mexico.
Khuôn mặt góc cạnh hoàn hảo của người đẹp Mexico.


Eiza đẹp ngay cả trong những bức ảnh đời thường. 
Eiza đẹp ngay cả trong những bức ảnh đời thường. 


Gương mặt không góc chết của người mẫu 27 tuổi.
Gương mặt không góc chết của người mẫu 27 tuổi.


Ánh mắt hút hồn của người đẹp châu Mỹ. 
Ánh mắt hút hồn của người đẹp châu Mỹ. 

(Hình: Internet)