Người đẹp Campuchia phủ nhận "chơi xấu", Thùy Tiên im lặng trước ồn ào

06/12/2021, 20:50 GMT+07:00

Ngày hôm nay, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin người đẹp đến từ Campuchia đã cố tình chơi xấu đại diện Việt Nam - Nguyễn Thúc Thùy Tiên trước khi đêm Chung kết diễn ra, cụ thể người đẹp này đã đưa video trong quá khứ của Thùy Tiên cho ban tổ chức chương trình Miss Grand International 2021.

 
Rầm rộ thông tin đại diện của Campuchia chơi xấu Thùy Tiên trước giờ G. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rầm rộ thông tin đại diện của Campuchia chơi xấu Thùy Tiên trước giờ G. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, trên trang cá nhân của người đẹp Campuchia 2021 - Top 10 fan vote Miss Grand International - Sothida Pokimtheng đã có cuộc trò chuyện với khán giả, cô nàng đã bật khóc nức nở, khẳng định "không biết gì" về thông tin nói cô gửi video của Thùy Tiên cho BTC và cũng không có gan to để làm chuyện đó.

 
Sothida Pokimtheng khẳng định không có chuyện chơi xấu Thùy Tiên. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sothida Pokimtheng khẳng định không có chuyện chơi xấu Thùy Tiên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đồng thời, người đẹp Sothida cũng van nài người dùng Facebook tại Campuchia không thả các biểu tượng cảm xúc, bình luận vào ảnh của các thí sinh nước khác, người đẹp cho biết thi xong rất mệt, không muốn giải thích thêm do công ty quản lí yêu cầu nên cô buộc phải livestream phân trần để tránh những hiểu lầm.

 
Người đẹp cho biết cô và Hoa hậu Thùy Tiên vẫn vui vẻ với nhau tại cuộc thi cũng như sau đêm Chung kết. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp cho biết cô và Hoa hậu Thùy Tiên vẫn vui vẻ với nhau tại cuộc thi cũng như sau đêm Chung kết. (Ảnh: FBNV)

Cuối đoạn livestream người đẹp Campuchia cũng cho biết sau khi gặp Hoa hậu Thùy Tiên tại buổi ăn tối với Ban tổ chức Miss Grand International đến nay chưa gặp lại đại diện Việt Nam cũng như mối quan hệ giữa cô với các nàng Hậu trong Top 5 không có gì bất thường. Hiện, cô cũng muốn câu chuyện kết thúc ở đây để được nghỉ ngơi vì quá mệt mỏi suốt một hành trình dài tham dự cuộc thi.

 
Sothida và các chị em Châu Á từng vui vẻ chụp ảnh cùng nhau. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sothida và các chị em Châu Á từng vui vẻ chụp ảnh cùng nhau. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, Hoa hậu Thùy Tiên đã có cuộc phỏng vấn sau khi đăng quang Miss Grand International 2021. Nói về ồn ào xoay quanh câu chuyện mua giải và bị tố quỵt nợ, đồng thời cũng thẳng thắn cho biết đã sẵn sàng đối mặt với việc câu chuyện ồn ào bị đào lại: "Thuỳ Tiên nghĩ hai cái này nó mâu thuẫn với nhau vì nếu Tiên đã mua giải rồi thì Tiên sẽ không chuẩn bị kỹ càng đến như vậy, bỏ công, bỏ sức ra để tập trung, tập luyện hết sức mình như vậy. Còn để nói về những ồn ào cũ bị đào lại thì thật sự Tiên cũng đã có cho mình những suy nghĩ từ trước khi mang danh hiệu Miss Grand Vietnam rồi. Tất cả những điều đó Tiên đã có câu trả lời của riêng mình, Tiên đã đều tính trước và Tiên không sợ".

 
Hoa hậu Thùy Tiên đang khá bận rộn với lịch trình sau đăng quang. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Thùy Tiên đang khá bận rộn với lịch trình sau đăng quang. (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra, 19h tối nay (6/12), Tân Hoa hậu Hòa Bình Thế giới đã có buổi livestream với "bà trùm" Phạm Kim Dung. Hai chị em trò chuyện thân mật, Thùy Tiên còn kể câu chuyện sự cố móng tay khiến cô bị đau rất nhiều và có cả máu. Riêng về ồn ào của người đẹp Campuchia, Thùy Tiên hoàn toàn giữ im lặng, không có động thái nào và vẫn giữ mối quan hệ tốt với các chị em trong cuộc thi.

 
Thùy Tiên livestream cùng "bà trùm" Kim Dung mới đây. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thùy Tiên livestream cùng "bà trùm" Kim Dung mới đây. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên cho biết những ngày tới cô sẽ đến tỉnh Chiang Mai tham gia một số sự kiện cũng như quảng bá cho cuộc thi và sẽ xuất hiện trong đêm Chung kết cuộc thi Miss Grand Chiang Mai 2022 để trao vương miện cho cô gái xuất sắc cũng như tham gia hoạt động truyền thông với Top 4 chung cuộc.

Hãy cùng chờ xem những hình của Miss Grand International 2021 tại đất nước xứ sở chùa Vàng nhé!

Ảnh:  Chụp màn hình livestream Sothida + FB Thùy Tiên

BTC PHỦ NHẬN CHUYỆN THÙY TIÊN MUA GIẢI

Theo báo Thanh Niên, trước thông tin Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã bỏ ra khoảng 1 triệu USD để đăng quang, bà Teresa Chaivisut - Phó chủ tịch Miss Grand International đã khẳng định thông tin này hoàn toàn không chính xác và cho biết Thùy Tiên rất xứng đáng với vương miện.

"Ban tổ chức Miss Grand International luôn đặt sự công bằng làm trọng tâm trong việc đánh giá thí sinh từ năm 2013 và chúng tôi vẫn đang cố gắng duy trì giá trị đó. Câu trả lời cho câu hỏi này là không. Cô ấy giành được danh hiệu hoàn toàn nhờ sự thể hiện của bản thân và Việt Nam nên tự hào về viên ngọc quý này".

Bên cạnh đó ngài Nawat - chủ tịch cuộc thi cũng khẳng định chiến thắng là hoàn toàn xứng đáng: "Hầu hết các thí sinh đến từ Việt Nam đều xinh đẹp nhưng tiếng Anh của họ là điều khiến tôi lo lắng, nó có thể ảnh hưởng đến công việc và giao tiếp. Thế nhưng cô gái này xinh đẹp và thông thạo tiếng Anh, dễ làm việc, sẵn sàng làm việc và cô ấy thật sự xinh đẹp", chủ tịch cuộc thi nói.