Người đẹp Cẩm Đan xác nhận độc thân sau thời gian ồn ào với Đức Huy

15:10 24/10/2021

Sau thời gian úp mở việc "đường ai nấy đi" với doanh nhân Đức Huy, cuối cùng người đẹp Cẩm Đan cũng lên tiếng xác nhận đã chia tay với chồng cũ ca sĩ Lệ Quyên, cô cho biết đang độc thân và tận hưởng cuộc sống một mình.

 
Cẩm Đan xác nhận chia tay doanh nhân Đức Huy. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cẩm Đan xác nhận chia tay doanh nhân Đức Huy. (Ảnh: FBNV)

"Còn về chuyện tình cảm Đan cũng xin nói luôn là Đan vẫn còn độc thân mà trên Facebook có bao giờ đổi đang hẹn hò, hay kết hôn bao giờ, ai không muốn được yêu thương và tìm hiểu người phù hợp với mình Đan không bao giờ muốn công khai chuyện riêng tư nhất tình cảm nhưng mọi người tìm hiểu về nó và tự cho mình cái quyền bàn luận về cuộc sống của người khác", Cẩm Đan tâm sự.

 
Người đẹp xin phép giữ im lặng về chuyện tình đã qua. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp xin phép giữ im lặng về chuyện tình đã qua. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, người đẹp Cẩm Đan cũng có những chia sẻ về những người thường xuyên có những bình luận không hay về chuyện yêu người lớn tuổi, cô cho biết bản thân là người chưa chồng và người yêu không vợ thì yêu nhau là chuyện hết sức bình thường. Với cô trên thế giới này có rất nhiều người yêu người lớn tuổi mà họ không hề có tội gì.

 
Người đẹp cho biết nếu yêu sai người có quyền được yêu lại. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp cho biết nếu yêu sai người có quyền được yêu lại. (Ảnh: FBNV)

"Yêu người lớn tuổi hay nhỏ tuổi cũng cho là vì tiền thế này thế kia vậy thì trên thế giới này có rất nhiều người mang tội danh yêu người lớn tuổi. Còn gắn mác là tình trẻ quen chồng cũ trong khi đó Đan chưa chồng và người đó không vợ quen nhau là sai trái luân thường đạo lý à, sẽ có những người vào chửi thế này thế kia xin lỗi ạ, đừng cào phím, có khi đang tự chửi chính mình đấy, yêu sai người có quyền được yêu lại mà đâu ai cấm, nếu cấm thì không có tờ giấy ly hôn xuất hiện rồi", Cẩm Đan cho biết.

 
Cẩm Đan hy vọng những anti-fan đừng vào "cào phím" vì có khi bạn cũng gặp những chuyện tương tự. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cẩm Đan hy vọng những anti-fan đừng vào "cào phím" vì có khi bạn cũng gặp những chuyện tương tự. (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra, chia sẻ về việc thường xuyên đeo túi xách, đồng hồ đắt tiền sau khi kết thúc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, người đẹp Cẩm Đan cho biết đa số đều được các nhãn hàng mời hợp tác truyền thông hoặc những nhà thiết kế yêu mến tặng, còn số tiền kiếm được sẽ gửi về cho bố mẹ.

 
Từ sau cuộc thi Hoa hậu, Cẩm Đan "lên đời" với loạt túi hiệu, đồ hiệu có giá trị lớn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từ sau cuộc thi Hoa hậu, Cẩm Đan "lên đời" với loạt túi hiệu, đồ hiệu có giá trị lớn. (Ảnh: FBNV)

Sau khi hết dịch, công việc của người đẹp Cẩm Đan trở lại bình thường. Cô cho biết bản thân nhận nhiều lời mời làm việc từ các nhãn hàng thời trang, hợp đồng trở thành gương mặt đại diện thương hiệu cũng nhiều hơn so với trước đây, người đẹp chăm chỉ làm việc để lo cho gia đình ở quê và các em ăn học.

 
Cẩm Đan chăm chỉ làm việc sau khi hết dịch. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cẩm Đan chăm chỉ làm việc sau khi hết dịch. (Ảnh: FBNV)

Trong thời gian tới, ngoài việc làm người mẫu ảnh, Cẩm Đan còn đang trau dồi bản thân và học thêm các kỹ năng khác như diễn xuất, MC,... để có thể đa dạng hơn trong công việc, đồng thời cũng tập trung cho công việc kinh doanh tại quê nhà.

Ảnh: Tổng hợp

CẨM ĐAN CHO BIẾT CÁT-XÊ TĂNG GẤP 15 LẦN SAU THI HOA HẬU VIỆT NAM

Người đẹp Cẩm Đan cho biết sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, cô nhận được lời mời quảng cáo của một số nhãn hàng nổi tiếng nên cô đã bắt đầu sử dụng đồ hiệu với mục đích công việc.

Ngoài ra, người đẹp gốc An Giang còn nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả, được tặng rất nhiều quà, có những món có giá trị cao. Cẩm Đan cũng bày tỏ mức cát-xê từ công việc đã tăng gấp 15 lần so với lúc mới vào nghề làm người mẫu. Mỗi lần nhận cát-xê cô đều gửi về quê cho mẹ để trang trải cuộc sống.

Sau khi xác nhận chia tay, người đẹp đang sống trong một căn hộ thuê và chăm chỉ làm việc để kiếm tiền.

Xem Thêm!