Độc quyền trên Yan News: Bị Võ Hoàng Yến tố thuê giang hồ đe dọa, Á khôi Mai Diệu Linh nói gì?

09/04/2018, 19:33 GMT+07:00

Á khôi Mai Diệu Linh phủ nhận chuyện đe dọa Võ Hoàng Yến và cho biết sẽ kiện ngược siêu mẫu vì vi phạm hợp đồng 1 tỷ đồng tài trợ phẫu thuật thẩm mỹ.

Mai Diệu Linh đã có những chia sẻ độc quyền với YAN về những "lùm xùm" không hay đang diễn ra giữa cô và siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

Những ngày qua, bức thư cầu cứu của siêu mẫu Võ Hoàng Yến trình báo lên công an bất ngờ được cư dân mạng truyền tay nhau và danh tính của người đe doạ cũng được nữ siêu mẫu tiết lộ.

Theo đó, người được cho là hăm doạ Võ Hoàng Yến là Á khôi Mai Diệu Linh - chủ của một thẩm mỹ viện. Người này cũng từng tổ chức một cuộc thi Hoa hậu dành cho những cô gái đã từng phẫu thuật thẩm mỹ.

Độc quyền trên Yan News: Bị Võ Hoàng Yến tố thuê giang hồ đe dọa, Á khôi Mai Diệu Linh nói gì? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Theo đó, Võ Hoàng Yến gửi đơn tố cáo có người thuê giang hồ đe doạ mình. Cô nhận được tin nhắn "cảnh cáo" từ một đối tác làm ăn vào ngày 25/3 và những cuộc điện thoại lạ trong đêm 5/4. Cô đã phải hủy show ngày 6/4 vì bị ảnh hưởng tinh thần. 


Và cuối tuần vừa qua, hình ảnh lá đơn được cho là của Võ Hoàng Yến gửi lên cơ quan chức năng đã xuất hiện trên mạng xã hội. Theo đó, tên người đe dọa được nhắc đến là Mai Diệu Linh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Và cuối tuần vừa qua, hình ảnh lá đơn được cho là của Võ Hoàng Yến gửi lên cơ quan chức năng đã xuất hiện trên mạng xã hội. Theo đó, tên người đe dọa được nhắc đến là Mai Diệu Linh.

Mới đây, Mai Diệu Linh đã có những chia sẻ độc quyền với YAN về những "lùm xùm" không hay đang diễn ra giữa cô và siêu mẫu Võ Hoàng Yến.


"Tôi không ngờ cô ấy lại tiếp tục lối mòn quá cũ, và bịa chuyện, hoang tưởng để tiếp tục bị anti một lần nữa" - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Tôi không ngờ cô ấy lại tiếp tục lối mòn quá cũ, và bịa chuyện, hoang tưởng để tiếp tục bị anti một lần nữa"

Mới đây, thông tin siêu mẫu Võ Hoàng Yến chính thức đưa ra những bằng chứng “khiếu nại” chính Mai Diệu Linh là người đe dọa, chị chia sẻ gì về thông tin này?

Bằng chứng mà Võ Hoàng Yến đưa ra khiếu nại là những thông tin không đúng.

Tôi lên tiếng vì cảm thấy chuyện này xúc phạm đến những người đang ủng hộ cô ấy và bị cô ấy lợi dụng. Võ Hoàng Yến là một siêu mẫu sáng giá, cô ấy thật sự có kỹ năng catwalk rất giỏi và thần thái tuyệt vời và nếu cô ấy theo đuổi con đường nghệ thuật một cách chân chính tôi tin chắc cô ấy sẽ nhanh chóng thành công, bước lên đỉnh vinh quang của sự nghiệp.

Nhưng tôi không ngờ cô ấy lại tiếp tục lối mòn quá cũ, và bịa chuyện, hoang tưởng để tiếp tục bị anti một lần nữa.

Tôi cảm thấy tiếc nuối cho Võ Hoàng Yến, cô ấy đã tự huỷ hoại con đường sự nghiệp của mình một lần nữa. Tôi vẫn muốn giải quyết mọi việc theo hướng tốt đẹp cho cả đôi bên dù cô ấy là người qua cầu rút ván đi chăng nữa.

Sau khi câu chuyện được chia sẻ rầm rộ trên báo chí, người trong cuộc là chị và siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã có trao đổi với nhau hay chưa?

Sau thông tin đó tôi đã nhiều lần liên hệ với Võ Hoàng Yến tại sao làm vậy nhưng cô ấy không trả lời. Cô ấy luôn đưa thông tin lên trang cá nhân để tung hỏa mù dư luận chứ không trao đổi trực tiếp với tôi mặc dù những status ấy là viết cho tôi.

Tôi thấy điều này là rõ ràng cô ấy viết cho fan và báo chí nhằm đánh động dư luận trước bởi cô ấy đã chặn facebook tôi thì làm sao tôi đọc được. Rõ ràng cô ấy muốn báo chí đăng tải lại những thông tin đó để tên tuổi cô ấy luôn hot trên các phương tiện truyền thông.

Độc quyền trên Yan News: Bị Võ Hoàng Yến tố thuê giang hồ đe dọa, Á khôi Mai Diệu Linh nói gì? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nếu như bản thân chị chia sẻ có những hiểu lầm trong hướng giải quyết vậy chị và công ty của mình có nhờ công an can thiệp không?

Để giải quyết hiểu lầm trong hợp đồng với Võ Hoàng Yến, tôi đã nhờ luật sư can thiệp và xem xét lại những ràng buộc pháp lý trong hợp đồng.

Tôi vẫn mong muốn gặp Võ Hoàng Yến để thương thảo và yêu cầu cô ấy thực hiện đúng nghĩa vụ của mình khi những quyền lợi của hợp đồng cô ấy đã được hưởng, thì Võ Hoàng Yến lại làm ra cớ sự như vậy.

Còn về thông tin cho rằng chị uy hiếp Thư Dung thí sinh từng đăng quang cuộc thi do chính chị tổ chức thì như thế nào?

Tôi chẳng hiểu Thư Dung và Võ Hoàng Yến có liên quan gì với nhau, tại sao tôi lại phải đi gặp Thư Dung để nói Võ Hoàng Yến là người tiếp theo, nghe quá vô lý và nực cười. Hơn nữa Thư Dung cũng chẳng nợ tôi tiền hay gì cả nên chuyện kéo 7 giang hồ gì đó là hoàn toàn không có thật. Tất cả những câu chuyện đó đều là lời lẽ vu khống bịa đặt không có thật và chẳng có 1 cái bằng chứng nào hết.

Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện thẳng thắn!

Độc quyền trên Yan News: Bị Võ Hoàng Yến tố thuê giang hồ đe dọa, Á khôi Mai Diệu Linh nói gì? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cuối cùng, Để chứng minh cho lời nói của mình là thật, Á khôi Mai Diệu Linh cho biết dự định sẽ có buổi gặp gỡ các cơ quan thông tấn báo chí chính thống sắp tới để cung cấp tất cả các bằng chứng, giấy tờ và sẵn sàng trả lời tất cả các câu hỏi của báo chí để nói lên sự thật về Võ Hoàng Yến cũng như bảo vệ danh dự của mình.

Độc quyền trên Yan News: Bị Võ Hoàng Yến tố thuê giang hồ đe dọa, Á khôi Mai Diệu Linh nói gì? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Mang thắc mắc hỏi Võ Hoàng Yến về những phát ngôn từ Mai Diệu Linh, quản lý của siêu mẫu cho hay: "Hiện tại Võ Hoàng Yến đang đi nước ngoài. Sức khỏe của Yến cũng đang có vấn đề nên chưa muốn trả lời gì thêm". 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!