Người dân đứng dưới mưa, che dù để đợi đưa tiễn nghệ sĩ Chí Tài

12/12/2020, 17:10 GMT+07:00

Hôm nay, tang lễ của nghệ sĩ Chí Tài đã chính thức diễn ra. Mọi thứ được thực hiện trong vài tiếng đồng hồ để thi thể anh sớm được về Mỹ bên vợ và gia đình.

Đông đảo nghệ sĩ trong làng giải trí đều đến với anh lần cuối, tại đây gương mặt ai cũng thất thần, có người khóc nức nở ngay từ ngoài cửa. Họ không nói làm sao hết những lời đau buồn trước sự ra đi của một người nghệ sĩ đáng kính.

 
Di ảnh Chí Tài cười tươi rói.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Di ảnh Chí Tài cười tươi rói. 

>>> Xem thêm: Người dân tụ tập từ sớm, có đến 100 bảo vệ ở đám tang Chí Tài

Người dân đứng trật tự

Từ sáng sớm, người dân đã bắt đầu đổ về khu vực nhà tang lễ quận Gò Vấp. Không chỉ những người làm trong nghề mà cả các khán giả cũng mong mọi được tiễn anh lần cuối, đưa Chí Tài đi một đoạn vì sau hôm nay chẳng ai còn nhìn thấy anh được nữa, dù đó chỉ là di ảnh. Cố nghệ sĩ đã về với gia đình cách xa quê nhà hơn nửa vòng trái đất.

Dù đứng nhiều tiếng đồng hồ, hàng nghìn người dân nhưng lần này họ không còn náo loạn như trước nữa mà mọi thứ diễn ra rất gọn gàng, ngay ngắn, có trật tự và sắp xếp từng lối đi. Thậm chí, đến chiều trời mưa nhưng khán giả không ra về, họ mãi đứng đó dõi theo vào bên trong và đội dù để tránh ướt. Hình ảnh này khiến nhiều người xúc động mạnh.

 
Người dân không ra về, họ mang khẩu trang và che dù đợi tiễn cố nghệ sĩ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người dân không ra về, họ mang khẩu trang và che dù đợi tiễn cố nghệ sĩ.

 
Khá trật tự và không gây náo loạn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khá trật tự và không gây náo loạn.

 
Ai cũng hướng mắt vào bên trong. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ai cũng hướng mắt vào bên trong.

 
Người dân đứng đông hết các lối và đợi nhiều tiếng đồng hồ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người dân đứng đông hết các lối và đợi nhiều tiếng đồng hồ.

 
Sự chờ đợi này như thể hiện tình cảm dành cho Chí Tài. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sự chờ đợi này như thể hiện tình cảm dành cho Chí Tài.

>>> Xem thêm: Danh hài Chí Tài qua đời đột ngột ở tuổi 62

Một tang lễ ấm áp

Sau khi đến viếng thăm anh, nghệ sĩ Thành Lộc đã bày tỏ rằng đây là một tang lễ rất trật tự và ấm áp. Dù đông người nhưng có sự sắp xếp để không có tình trạng náo loạn, khu vực nào ra chỗ ấy, không lộn xộn, dòng người nối tiếp nhau để nhìn linh cữu Chí Tài.

"Ngoài đồng nghiệp ở mọi lứa tuổi đời và tuổi nghề đều đến viếng thăm, khán giả của anh nhiều vô kể... Họ xếp hàng thật dài và im lặng, tuần tự đi vào đặt tay lên linh cửu và nhìn anh lần cuối. Anh vậy là hạnh phước! Anh đâu thấy được khán giả và bạn bè đồng nghiệp trong nước quý thương anh đến nhường nào lúc này, anh không thấy nhưng những người sống đều nhìn thấy thay anh", người em Chí Tài tâm sự.

 
Phương tiện di chuyển cũng đã được để sẵn trước khu vực nhà tang lễ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phương tiện di chuyển cũng đã được để sẵn trước khu vực nhà tang lễ.

>>> Đừng bỏ lỡ: MC Trấn Thành, Bằng Kiều xúc động trước những điều cuối cùng Chí Tài

Chỉ vài tiếng nữa thôi thì chị Phương Loan có thể nhìn chồng mình lần cuối, có lẽ đây là cơn đau đến tận cùng. Mong rằng khi sang một nơi mới thì Chí Tài cũng luôn vui vẻ như thế, tích cực như thế, ở đây mọi người đều quý thương anh vô cùng.

THÔNG TIN CHÍNH THỨC VỀ TANG LỄ CỐ NGHỆ SĨ CHÍ TÀI

Cáo Phó: Gia đình và anh chị, em nghệ sĩ chúng tôi vô cùng thương tiếc báo tin

Ông Nguyễn Chí Tài (Nghệ Sĩ CHÍ TÀI). Sinh ngày 15 tháng 08 năm 1958 tại Sài Gòn. Tạ thế lúc 13 giờ 35 ngày 9 tháng 12 năm 2020, hưởng Thọ: 63 tuổi.

Lễ nhập quan: lúc 7h45 ngày 12/12/2020

Lễ viếng: lúc 10h00 đến 16h00 ngày 12/12/2020

Tại: Nhà tang lễ bộ quốc phòng

Địa chỉ : Số 5 đường Phạm Ngũ Lão , Phường 3 , Quận Gò Vấp

Sau đó linh cữu đuợc đưa đến sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục về Mỹ theo nguyện vọng của gia đình.

Tại Mỹ: cố nghệ sĩ sẽ được đưa tới nhà quàn Peek Family (7801 Bolsa Ave, CA 92683) thuộc bang California.

- Ngày 18/12, thánh lễ diễn ra tại Nhà thờ Thánh Linh.

- Lễ viếng bắt đầu từ ngày 19 và 20/12, hỏa táng vào chiều 20/12.

Xem thêm tại đây!