Đà Nẵng: Người dân tá hỏa phát hiện thi thể phân huỷ, bốc mùi hôi thối trong bụi rậm

23/07/2018, 15:58 GMT+07:00

Nạn nhân được xác định là nam giới và mặc trên người quần đùi màu đen. Ngay sau khi phát hiện, người dân đã lập tức báo cơ quan chức năng.

Sáng ngày 23/7, người dân sống gần khu vực nút giao thông Chu Huy Mân – Vân Đồn, (phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) ngửi thấy mùi hôi thối bốc ra từ bụi rậm bên trong các bãi đất gần đường này.

Sau đó, nhiều người đã phát hoảng khi thấy trong bụi rậm có xác người đang trong giai đoạn phân hủy, thi thể bị thối rữa và bốc mùi. Nạn nhân được xác định là nam giới và mặc trên người quần đùi màu đen. Ngay sau khi phát hiện, người dân đã lập tức báo cơ quan chức năng.


Hiện trường xảy ra vụ việc
Hiện trường xảy ra vụ việc

Sau khi nhận được tin báo, công an phường Nại Hiên Đông đã có mặt bảo vệ hiện trường và điều tra nguyên nhân. 

Trao đổi với chúng tôi, trung tá Trần Hữu An, Trưởng Công an phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng, xác nhận cơ quan chức năng đang vào cuộc điều tra việc phát hiện một thi thể đang phân hủy trên địa bàn phường.

Hiện chưa có thông tin chi tiết về vụ việcHiện chưa có thông tin chi tiết về vụ việc

Trung tá An cho hay lực lượng công an phường đã ngay lập tức có mặt và sau đó phối hợp với Công an quận Sơn Trà, Công an TP Đà Nẵng khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi. Công an quận Sơn Trà cũng cho biết đã cử lực lượng tiếp cận hiện trường và hiện chưa có thông tin chi tiết về vụ việc.