Người đàn ông xấu nhất vùng, vẫn kết hôn 2 lần và có 8 người con

10/09/2017, 13:03 GMT+07:00

Được mệnh danh là người đàn ông xấu xí nhất vùng Uganda nhưng anh Godfrey khiến không ít người phải ghen tị vì từng kết hôn 2 lần và có tới 8 người con.

Gần đây, anh Godfrey (47 tuổi) đến từ đất nước Uganda đã trở thành đề tài cực "hot" trên toàn thế giới. Tại sao lại như vậy?

Sau khi những tấm hình của anh Godfrey được lan truyền trên mạng xã hội, rất nhiều người đã phải công nhận người đàn ông này... quá xấu xí. "Khiếp quá! Y như đang coi phim kinh dị vậy", một cư dân mạng bình luận.


Anh Godfrey (47 tuổi) được mệnh danh là người xấu nhất vùng Uganda
Anh Godfrey (47 tuổi) được mệnh danh là người xấu nhất vùng Uganda

Được biết, Godfrey mắc phải căn bệnh cực hiếm trên thế giới, đến nay vẫn chưa rõ là bệnh gì. Trước đây, Godfrey là thợ sửa giày. Còn bây giờ, người đàn ông này dùng “nhan sắc” độc nhất vô nhị của mình để kiếm tiền. Với tư cách là người xấu nhất vùng Uganda, anh ta được mời tham dự rất nhiều sự kiện. Sau đó, anh còn tham gia biểu diễn hài kịch, thậm chí bắt đầu sự nghiệp ca hát, bởi anh không muốn người ta chỉ chăm chăm vào vẻ ngoài của anh. Nhiều người đùa rằng: “Anh ta cũng nhờ nhan sắc để kiếm tiền đó chứ.”


Công việc của anh là tham gia sự kiện, biểu diễn hài kịch và ca hát
Công việc của anh là tham gia sự kiện, biểu diễn hài kịch và ca hát

Godfrey kể rằng: “Năm 2002, khi tôi đang sửa giày thì có người tới mời tôi tham dự sự kiện. Họ chụp hình cho tôi, mấy ngày sau, tôi thấy ảnh của mình trên một tờ báo, nói rằng tôi tự nhận mình là người xấu nhất Uganda. Lúc đó tôi vừa ngạc nhiên vừa tức giận, tôi có nói như vậy bao giờ đâu.

Họ nói với tôi, chỉ sửa giày không thì không đủ tiền nuôi gia đình, họ kêu tôi tham gia các cuộc thi, nói rằng chỉ có như vậy mới kiếm được nhiều tiền, bởi vì tôi sẽ thành người nổi tiếng. Vậy nên tôi đã đồng ý, sau đó giành chiến thắng. Bây giờ tôi cảm thấy rất tốt, tôi nghĩ đây là một điều đáng tự hào”.


Mặc dù có ngoại hình dị thường nhưng anh Godfrey từng kết hôn 2 lần và có 8 người con
Mặc dù có ngoại hình dị thường nhưng anh Godfrey từng kết hôn 2 lần và có 8 người con

Ngoại hình của Godfrey đã trở thành đề tài bị nhiều cư dân mạng "ném đá". Tuy nhiên, Godfrey cũng vì không may mắc phải căn bệnh lạ mà có ngoại hình dị thường. Hơn nữa, dung mạo là do trời cho, vậy nên xấu xí cũng không phải là lỗi của anh. Thế nhưng, nếu biết thêm rằng người đàn ông này từng kết hôn 2 lần và có 8 đứa con thì chắc chắn sẽ có rất nhiều người thầm ghen tị.

Nhiều người cho rằng, khi một cánh cửa khác đóng lại thì một cánh cửa khác sẽ mở ra. Godfrey xấu xí, đó là điều không may mắn của anh ấy, nhưng cuộc đời của anh ấy cũng có điều khiến người khác phải ngưỡng mộ. Trong cái xã hội ngày càng coi trọng nhan sắc này, ai dám nói đàn ông xấu thì không có những ngày tươi đẹp. 


Giờ đây anh đang hạnh phúc bên cạnh người vợ thứ hai tên Kate, 18 tuổi
Giờ đây anh đang hạnh phúc bên cạnh người vợ thứ hai tên Kate, 18 tuổi

Godfrey sống cùng người vợ đầu tiên được 7 năm thì ly hôn. Nguyên nhân dẫn đến sự đổ vỡ là do người vợ đi ngoại tình và đã bị anh bắt quả tang. “Tôi nói với cô ấy, cuộc hôn nhân này của chúng ta không thể tiếp tục được nữa. Cô ấy đến với tôi là vì tiền. Những người khác lại nói thêm với cô ấy rằng nên chọn người tốt hơn tôi, cho nên cô ấy đã tìm người đàn ông khác"

Sau đó, qua mai mối, anh đã có cuộc hôn nhân thứ hai. Hiện tại, Godfrey đang sinh sống với người vợ tên Kate, 18 tuổi. Anh nhớ lại: “Hai chúng tôi sống với nhau được 4 năm thì mới công khai với mọi người. Bởi vì tôi muốn trước khi chúng tôi có con thì mọi người không nên thấy tôi. Tôi sợ người ta sẽ lại bảo cô ấy rời xa tôi".

“Có một giai đoạn khi Kate mang thai được 6 tháng, cô ấy đã từng rời bỏ tôi. Nhưng sau đó 2 tháng cô ấy lại quay về bên cạnh tôi. Tôi nghĩ là cô ấy đã chấp nhận số phận rồi. Tôi nói với cô ấy, diện mạo của tôi, tôi không có quyền quyết định, nếu cô ấy cảm thấy tôi là một gánh nặng, cô ấy có thể rời xa tôi.”

Người đàn ông xấu nhất vùng, vẫn kết hôn 2 lần và có 8 người con

Nhưng may mắn là, Kate đã lựa chọn ở lại. Kate nói: “Khi bạn tìm thấy người mà bạn cho là đúng, thì đừng để ý người khác nói gì, hãy đi theo tiếng gọi của con tim, của cải hay dung mạo đều không phải là vấn đề”.

Hai người tổ chức hôn lễ vào năm 2013, điều đặc biệt là khách mời phải trả 4000 đồng siling của Uganda (khoảng 25 nghìn đồng) để được tham gia hôn lễ và xem mặt cô dâu.