Bác sĩ khẳng định người đàn ông có dương vật dài nhất thế giới đã lừa dối mọi người

30/12/2017, 08:35 GMT+07:00

Cuộc phỏng vấn với vị bác sĩ trực tiếp kiểm tra cho người đàn ông này cho thấy rằng "của quý" của ông này sở dĩ có chiều dài đáng nể như vậy là do ông ta dùng vật nặng để tác động.

Ông Roberto Esquivel Cabrera, đến từ Saltillo, Mexico được coi là người có dương vật dài nhất thế giới với độ dài kỉ lục gần nửa mét.

 
Người đàn ông được cho là có dương vật dài nhất thế giới
Người đàn ông được cho là có dương vật dài nhất thế giới

Tuy nhiên, nhà nghiên cứu X quang học, ông Jesus Pablo Gil Muro, người đã kiểm tra cho Roberto đã đưa ra một ý kiến khiến cho cộng đồng thế giới bùng nổ, nhất là đối với những người đã từng "sùng bái" ông này.

Ý kiến của vị bác sĩ này được đưa ra trong một cuộc phỏng vấn với Barcroft TV hồi đầu năm nay. Những điều này đã đặt ra một nghi vấn rằng liệu dương vật của Roberto có thực sự dài như mọi người vẫn tưởng hay không.

Tiến sĩ Muro nói: "Khi ông ấy đến đây để chụp CT, ấn tượng đầu tiên của tôi là đó là một trường hợp đặc biệt và không bình thường. Tôi chưa bao giờ thấy một bệnh nhân như Roberto". Tuy nhiên, khi tiến hành kiểm tra, người đàn ông này lại từ chối tháo những dải băng quấn quanh và không cho bác sĩ kiểm tra phần đầu.

 
Mặc dù như vậy nhưng nếu bay đến Prague, ông này vẫn có thể trở thành một ngôi sao nổi tiếng
Mặc dù như vậy nhưng nếu bay đến Prague, ông này vẫn có thể trở thành một ngôi sao nổi tiếng

Tuy nhiên, kết quả chụp X- quang đã làm rõ tất cả. Tiến sĩ Muro nói: "Kết quả chụp phim cho thấy phần bao quy đầu của ông này rất dài, trong khi dương vật của ông ta chỉ dài khoảng từ 16 đến 18 centimet. Phần còn lại của bộ phận khổng lồ đó chỉ là bao quy đầu, các mạch máu cùng những phần da thừa".

Sau này Roberto đã nói chuyện với bác sĩ của mình, ông tâm sự rằng ông đã có suy nghĩ muốn trở thành người có dương vật dài nhất thế giới từ khi còn là một thiếu niên. Tiến sĩ Muro cho biết: "Người đàn ông này bị ám ảnh về chiều dài dương vật của mình".

Điều này có vẻ như rất dễ hiểu khi người đàn ông 54 tuổi này đã dùng các vật nặng tác động vào dương vật của mình từ khi ông ta còn rất trẻ. Các tuyên bố nói ông Roberto gian lận đã xuất hiện khá thường xuyên sau khi Roberto được công nhận là người có dương vật dài nhất thế giới. Ý kiến của vị bác sĩ trong cuộc phỏng vấn trên kênh Barcroft TV cũng chính là một trong những nguyên nhân làm dấy lên sự nghi ngờ của tất cả cộng đồng mạng.

Nguồn: The Sun