Cái kết có hậu dành cho người đàn ông vô gia cư dành hết số tiền ít ỏi tìm lại chú cún cưng của mình

30/11/2018, 09:00 GMT+07:00

Gặp lại người bạn 4 chân của mình, người đàn ông vô gia cư cực kì mừng rỡ và đã lao tới ôm chầm lấy chú chó. 

Theo đó, người đàn ông vô gia cư ở quận Dekalb, thuộc bang Georgia, Mỹ cùng chú chó tên Titan là một đôi bạn thân thiết. Cả hai đã cùng với nhau đi khắp các con phố, cùng nhau ngủ ở bất cứ nơi nào có thể và ăn những đồ ăn thừa mà người ta bỏ đi. 

Tuy nhiên, một ngày chú chó Titan bỗng nhiên bị mất tích. Người đàn ông tìm mọi cách để tìm được chú chó của mình nhưng đều không được. Ông đi lang thang khắp nơi, gọi tên chú chó cưng nhưng tất cả chỉ là sự im lặng đáp lại. Thậm chí, ông còn sử dụng toàn bộ số tiền ít ỏi có trong túi để mua vé xe buýt, đi tới một trung tâm nuôi chó vô gia cư trong vùng nhưng vẫn không thể tìm thấy chú cún của mình.


Gặp lại chú chó cưng của mình, người đàn ông tỏ ra cực kì vui mừng
Gặp lại chú chó cưng của mình, người đàn ông tỏ ra cực kì vui mừng

Đã bất hạnh, nay người đàn ông còn đau khổ hơn khi mất đi người bạn đồng hành. Ông nằm trước một cửa hàng trên phố suốt đêm, sáng lại rời đi khi người ta mở cửa. Thấy hoàn cảnh đáng thương của người đàn ông, một nhân viên của quán đã đề nghị được giúp đỡ ông.


Ông quỳ rạp xuống đất để ôm lấy chú chó cưng của mình
Ông quỳ rạp xuống đất để ôm lấy chú chó cưng của mình

Sau rất nhiều nỗ lực tìm kiếm, cuối cùng người ta thấy chú chó Titan đang ở trong một trung tâm chăm sóc động vật bị bỏ rơi. Người nhân viên tốt bụng nọ đã nhanh chóng mua vé xe cho người đàn ông vô gia cư tới với chú cún của mình, đồng thời liên lạc trước với người chủ của trung tâm đang giữ Titan. Tới nơi, người chủ trung tâm đã chờ sẵn và đón người đàn ông vô gia cư vào gặp lại chú chó của mình.

Gặp lại nhau, cả hai "người bạn" đều tỏ ra hết sức vui mừng, quấn quýt không rời. Trong khi người đàn ông quỳ rạp xuống đất để ôm ấp thì chú chó lại chạy vòng quanh, ra vẻ cực kì phấn khích.


Hai "người bạn" ôm lấy nhau trong sự hạnh phúc
Hai "người bạn" ôm lấy nhau trong sự hạnh phúc

Chứng kiến khoảnh khắc xúc động ấy, ông Andie, nhân viên của trung tâm chăm sóc động vật đã phải thốt lên: "Khoảnh khắc ấy rất xúc động và hiếm thấy!". Sau đó, ông cũng đã đề nghị tặng cho người đàn ông vô gia cư một chiếc xích, cùng một số tiền nhỏ để ông quay lại Atlanta. Trung tâm cũng đề nghị được chăm sóc thú y cho chú chó Titan trong tương lai, và đây là một phần trong chiến dịch trợ giúp người vô gia cư nuôi thú cưng của trung tâm.

Nguồn: Metro