Người đàn ông về quê gặp vợ lần cuối thì tai nạn hỏng xe, mất hết tiền

22/08/2020, 12:15 GMT+07:00

Mới đây mạng xã hội đã chia sẻ câu chuyện về người đàn ông gặp tai nạn khiến xe hỏng, mất hết tiền bạc trên đường về quê. Sự việc xảy ra tại huyện Thống Nhất tỉnh Đồng Nai và được tài khoản facebook là D.N. đăng tải.

Được biết, người đàn ông này đang trong trạng thái thất thần khi vội vã về quê vì hay tin vợ không qua khỏi trong lúc sinh con.

 
Người đàn ông bị tai nạn khi đang trên đường về quê. (Ảnh: Facebook D.N.)
Người đàn ông bị tai nạn khi đang trên đường về quê. (Ảnh: Facebook D.N.)

Người đàn ông nằm thất thần bên vệ đường

Theo nội dung của bài viết đăng tải, D.N. đã bắt gặp một người đàn ông đứng tuổi với tâm lý thất thần khi đang dắt chiếc xe máy hỏng phần đầu. Ngay lập tức D.N. đã tiến đến để hỏi thăm tình hình. Thời điểm hỏi chuyện người đàn ông tỏ ra khá hoảng loạn khiến câu chuyện bị đứt gãy, lộn xộn. Xâu chuỗi lại sự việc D.N. cũng hiểu được rằng người đàn ông đang về quê thì bị tai nạn.

 
Bài viết được chia sẻ trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài viết được chia sẻ trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

Câu chuyện không dừng lại ở đó, người đàn ông này còn bị mất sạch giấy tờ, tài sản. Theo lời của D.N. đăng tải: “Cũng khốn cùng khi mất sạch tiền bạc, giấy tờ, điện thoại và hết xăng nên không thể chạy được. Dắt bộ xe từ chiều đến lúc mình gặp là khoảng 3h sáng hôm qua 21/8 ở khu vực Dầu Giây - Đồng Nai. Không có tiền để sửa xe và ăn uống, phải dắt xe trên quãng đường quá dài rất tội nghiệp”.

 
Người đàn ông dắt xe trong đêm vì bị hỏng mà không có tiền sửa. (Ảnh: Facebook D.N.)
Người đàn ông dắt xe trong đêm vì bị hỏng mà không có tiền sửa. (Ảnh: Facebook D.N.)

>> Bạn có biết: Rơi nước mắt quyết định của người đàn ông phải chọn bên hiếu bên tình

Vợ không qua khỏi vì sinh con

Không chỉ bị mất hết tiền bạc, của cải, tai nạn mà đau đớn hơn người đàn ông này đang trên đường về quê để gặp vợ lần cuối. Không biết vì lý do gì nhưng khi sinh vợ anh không qua khỏi, chỉ có thể cứu được đứa bé. Cuối cùng mặc dù đã 3g sáng nhưng D.N. vẫn cố gắng chở người đàn ông đi tìm xe taxi.

Anh chia sẻ: “Mình chạy được khoảng 1-2km là chú lại xin dừng nằm vật ra đường để nghỉ. Sau một hồi thì đã tìm được 1 taxi chịu đưa chú về Lâm Đồng, mong rằng chú có thể về đến nhà gặp vợ lần cuối. Nghe chú kể mình không kịp hỏi tên, chỉ mong sao chú về nhà thật nhanh”.

 
Cứ đi một đoạn là người đàn ông lại xin dừng lại rồi nằm vật ra để nghỉ. (Ảnh: Facebook D.N.)
Cứ đi một đoạn là người đàn ông lại xin dừng lại rồi nằm vật ra để nghỉ. (Ảnh: Facebook D.N.)

>> Xem thêm: Chàng trai ở Nhật vô tình biết vợ sắp cưới tử nạn khi xem livestream: Nhẫn cưới trao trong lễ tang

Cộng đồng mạng an ủi người chồng

Bài viết đã nhận được sự đồng cảm từ cư dân mạng, mọi người dành lời động viên mà mong nhân vật trong bài viết vượt qua được nỗi buồn này. Bên cạnh đó khi nhìn vào hoàn cảnh của người đàn ông không ít cư dân mạng cảm thấy may mắn và tự hứa không than vãn nữa vì ít ra cuộc sống của mình còn sung sướng hơn nhiều mảnh đời ngoài kia.

 
Cộng đồng mạng động viên người chồng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cộng đồng mạng động viên người chồng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Có thể bạn chưa biết: Người chồng 14 năm chăm sóc vợ chạy thận: 14 năm không rời vợ một giây, thà đói chứ không để vợ khổ!

Hiện tại sự việc vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng. Không chỉ đồng cảm mà mọi người còn mong rằng người đàn ông kia sẽ nhanh chóng về đến nhà để có thể gặp mặt được vợ lần cuối.

Người chồng nghèo đạp xe tìm vợ 9 tháng trời và cái kết bất ngờ

Người đàn ông mồ côi từ khi còn nhỏ và phải đi làm thuê từ sớm, cuộc đời anh tìm được hạnh phúc khi nên duyên dùng một cô gái bị gia đình ruồng bỏ.

Cô có vấn đề về thần kinh nên đã được người đàn ông đưa về cưu mang, kết hôn rồi cùng sống với nhau hạnh phúc trong suốt 3 năm trời.

Thế nhưng một ngày người vợ bất ngờ bị bắt bóc, mặc dù anh chồng đã cố gắng tìm khắp nhưng không thấy tung tích vợ đâu.

Cuối cùng anh đã rong ruổi khắp các con phố bằng chiếc xe đạp của mình và dán hình ảnh vợ mình lên xe để mong tìm được cô ấy.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.