Thấy chiếc xe kéo nằm chắn trước cửa, người đàn ông mang xăng ra đốt trụi luôn xe

02/05/2018, 09:43 GMT+07:00

Người đàn ông mang xăng đốt trụi chiếc xe kéo đã khiến nhiều người vô cùng sửng sốt. Nguyên nhân sự việc được cho là do chiếc xe này đã đỗ trước cửa nhà người đàn ông khá lâu mà chưa rời đi.

Sự việc này diễn ra ở Cà Mau, trước sự chứng kiến của rất nhiều người dân đi đường và những người ở xung quanh đó. Theo đoạn clip ghi lại, người đàn ông đi ra cửa và thấy chiếc xe kéo đỗ ngay trước nhà mình. Ông ta quay vào, lấy can xăng đi ra rồi bất ngờ tưới lên chiếc xe kéo, châm lửa đốt.


Nguồn: Nguyễn Hùng

Ngọn lửa bén xăng nên bùng lên rất nhanh, chiếc xe kéo bị thiêu rụi, cháy đen thui. Khói bốc nghi ngút trên con đường đang có khá nhiều người đi lại.

Hành động của người đàn ông đã khiến rất nhiều người có mặt tại đó hốt hoảng. Tuy nhiên, không ai dám đến can ngăn bởi sợ trong lúc nóng giận, ông ta sẽ có hành động mất kiểm soát gây nguy hiểm đến mình.

Thấy chiếc xe kéo nằm chắn trước cửa, người đàn ông mang xăng ra đốt trụi luôn xe


Hành động của người đàn ông bị mọi người phê phán. Ảnh cắt từ clip
Hành động của người đàn ông bị mọi người phê phán. Ảnh cắt từ clip

Sau khi đoạn clip được chia sẻ, cồng đồng mạng đã đồng loạt thể hiện sự không đồng tình và bàn tán khá nhiều về hành động của người đàn ông này. Rất nhiều ý kiển bình luận bày tỏ sự bức xúc với hành động thiếu văn minh như vậy. Đồng thời, nhiều dân mạng còn cho biết, hành động này của người đàn ông có thể bị khép vào tội cố ý phá hoại tài sản của người khác.

Bạn N.K bình luận: "Nếu người ta đỗ xe sai, có rất nhiều cách để xử lý. Còn hành động bồng bột như vậy, không những thể hiện mình thiếu văn minh, mà còn rước họa vào thân vì ông này có thể bị chủ chiếc xe kéo tố cáo tội phá hoại tài sản".

Thành viên M.A cũng nói: "Công nhận là bước ra cửa thấy chiếc xe chắn ngang nhà mình thì ai cũng bực. Nhưng đốt xe người ta như vậy chẳng khác nào cái sai nối tiếp cái sai".

Ngoài ra, không ít ý kiến cho rằng xung quanh có rất nhiều xe cộ qua lại nếu chẳng may ngọn lửa bén vào hoặc lan vào chính nhà người đàn ông thì hậu quả sẽ vô cùng đáng tiếc.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang thu hút sự quan tâm lớn của dư luận.

Nguồn: Nguyễn Hùng