Cưng hết nấc bầy vịt 21 con nghe lời chủ răm rắp: "Thế này thì còn khôn hơn cả lũ Husky rồi!"

27/08/2018, 10:00 GMT+07:00

Một câu chuyện hết sức đáng yêu về một người đàn ông cùng một bầy vịt con mà mỗi khi ông đi đâu chúng đều xếp hàng lẽo đẽo chạy theo như hình với bóng.

Một người đàn ông ở Hàn Quốc có một tình bạn hết sức dễ thương với 21 chú vịt con. Những chú vịt này do chính ông chăm bẵm từ khi còn nằm trong trứng, cẩn thận bảo vệ và chăm sóc chúng khi chúng nở ra, và nuôi nấng chúng mỗi ngày.


Bầy vịt xếp hàng trật tự chạy theo chủ.
Bầy vịt xếp hàng trật tự chạy theo chủ.


Ngoan ngoãn làm theo mọi hiệu lệnh của chủ.
Ngoan ngoãn làm theo mọi hiệu lệnh của chủ.

Bài viết liên quan về các chú vit:
Chú vịt đáng yêu theo sát ông chủ như hình với bóng
Ngộ nghĩnh mẹ mèo nghĩ vịt là con của mình
Chuyện con vịt theo chủ như hình với bóng

Dần dần, những chú vịt hình thành tình cảm gắn bó với ông, xem ông là bố hay mẹ của chúng vậy. Và mỗi khi ông đi đâu, chúng đều xếp hàng chạy theo sau trông rất đáng yêu.

Người đàn ông cho biết ông muốn bầy vịt của mình có được sức khỏe tốt nhất để thích nghi tốt ở mọi môi trường sống, nên mỗi ngày ông đều dẫn chúng đi bộ trong rừng cùng với mình để rèn luyện sức khỏe. Bầy vịt cũng rất thông minh và biết nghe lời, răm rắp làm theo hiệu lệnh của bố. Thú vị nhất là nếu người khác ra lệnh thì chúng xem như không nghe không thấy gì cả, chỉ nghe lời bố thôi.


Khi được người khác gọi thì chúng không thèm nghe.
Khi được người khác gọi thì chúng không thèm nghe.


Chỉ nghe lời bố mà thôi.
Chỉ nghe lời bố mà thôi.

Thế mới biết rằng động vật cũng sống rất có tình cảm và gắn bó với con người, nếu chúng ta biết yêu thương chăm sóc chúng, và đối xử với chúng như những người bạn chứ không phải vật nuôi.

(Ảnh chụp màn hình)