Thấy đội nhà thua cuộc, người đàn ông tức giận đấm nát luôn TV: "Tôi đã bị lừa"

24/01/2019, 08:30 GMT+07:00

Thậm chí, người đàn ông còn không ngần ngại dùng tay không đấm mạnh vào chiếc TV màn hình phẳng, khiến màn hình bị vỡ nát và nhiều mảnh vỡ rơi xuống mặt sàn.

Mới đây, trên mạng xuất hiện một đoạn clip, ghi lại cảnh người đàn ông dùng tay không "phá hủy" chiếc TV của nhà mình sau khi đội bóng mình yêu thích bị thua cuộc.

Theo đó, sự việc hi hữu trên được cho là diễn ra tại Mỹ. Đoạn video quay lại sự việc cho thấy trước đó, người đàn ông đứng khoanh tay trước ngực, mắt dán vào màn hình để theo dõi một trận đấu bóng đá. Tuy nhiên, sau đó anh này bỗng trở nên giận dữ khi trận đấu không diễn ra theo ý của mình. 

Thậm chí, người đàn ông còn không ngần ngại dùng tay không đấm mạnh vào chiếc TV màn hình phẳng, khiến màn hình bị vỡ nát và nhiều mảnh vỡ rơi xuống mặt sàn. Không chỉ có vậy, anh ta còn liên tục chửi thề trước khi bỏ ra chỗ khác.


Người đàn ông đứng khoanh tay trước ngực theo dõi trận đấu bóng đá 
Người đàn ông đứng khoanh tay trước ngực theo dõi trận đấu bóng đá 

Ngay khi chiếc TV bị đập nát, người phụ nữ ở cùng phòng với "fan cuồng bóng đá" đã tỏ ra vô cùng ngạc nhiên và lên tiếng: "Chúng ta không có TV để mà dùng nữa đâu".

Đáp lại lời của người phụ nữ chính là một loạt những lời chửi thề không thể kìm chế được của người đàn ông: "Tôi đã bị lừa".


Sau khi thấy kết quả trận đấu không như mong muốn, anh này đã dùng tay không đấm vỡ chiếc TV và khiến người phụ nữ cùng nhà bất ngờ 
Sau khi thấy kết quả trận đấu không như mong muốn, anh này đã dùng tay không đấm vỡ chiếc TV và khiến người phụ nữ cùng nhà bất ngờ 

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý không nhỏ của cư dân mạng. Rất nhiều người tỏ ra khó hiểu trước hành động của người đàn ông và để lại bình luận ở bên dưới: "Thật là ngu ngốc. Hành động của anh ta chẳng cứu vớt được điều gì hết".

Nguồn: Daily Mail

Các thông tin Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS