Người đàn ông tử vong trong căn nhà 2 tầng bốc cháy

14/10/2014, 17:00 GMT+07:00

Sáng nay, hàng chục người dùng búa phá hai lớp cửa căn nhà 2 tầng đang bốc cháy trên đường.

Sáng 14/10, hàng chục người dùng búa phá hai lớp cửa căn nhà 2 tầng đang bốc cháy trên đường Lê Thiệt (quận Tân Phú, TP HCM) để cứu người đàn ông ngủ trên gác nhưng bất thành.
 

Căn nhà xảy ra hỏa hoạn chết người. Ảnh: An Nhơn.

Khoảng 8g, lửa bùng lên từ tầng trệt của căn nhà gần góc đường Lê Thiệt - Phạm Văn Xảo (phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú). Mọi người người xung quanh hô hoán cho anh Nguyễn Thanh Hoàng (37 tuổi), còn ngủ trên gác biết, đồng thời huy động bình chữa cháy để dập lửa. Tuy nhiên, do căn nhà có hai lớp cửa sắt khóa trái nên không ai tiếp cận được bên trong.

Hàng chục người dùng búa đập cửa và ném đá lên khu gác căn nhà để báo động cho anh Hoàng. "Chúng tôi hô hoán, đập cửa ầm ầm nhưng không thấy anh ấy có phản ứng gì. Khi phá được cửa thì lửa phía trong đã bùng lên quá mạnh, kèm theo khói mù mịt nên không ai vào cứu người được", anh Nguyễn Văn Lâm, hàng xóm tham gia dập lửa kể.


Thi thể người đàn ông nằm trên gác gỗ căn nhà. Ảnh: An Nhơn.

Đám cháy được dập tắt ngay sau khi cảnh sát PCCC quận Tân Phú cùng nhiều xe cứu hỏa, xe thang, có mặt. Tuy nhiên, lửa đã thiêu rụi căn gác gỗ, cũng là nơi cảnh sát phát hiện thi thể anh Hoàng.

Phần lớn khu gác bị sụp đổ, cháy thành than nên lính cứu hỏa phải dùng xe thang leo lên đỡ thi thể nạn nhân xuống.


Căn gác gỗ sụp đổ, cảnh sát dùng xe thang để tiếp cận phía trên. Ảnh: An Nhơn.

Hàng xóm cho biết, anh Hoàng là con cả trong gia đình bán quán ốc ở gần đó. Nạn nhân đã có vợ và hai con nhỏ. Sáng nay, vợ con anh Hoàng về quê, những người còn lại đều đi bán ngoài chợ, chỉ một mình anh ngủ ở nhà.

Tối trước đó, anh Hoàng được cho là có nhậu với người bạn gần nhà.