Người đàn ông tay không đập nát bê tông bằng "nội lực" khiến người xem kinh ngạc

16/07/2018, 10:15 GMT+07:00

Chỉ với tay không, người đàn ông đã dùng nội lực của mình khiến các vật thể cứng như bê tông, đá, gạch đều phải bể nát.

Chỉ với tay không, người đàn ông đã dùng nội lực của mình khiến các vật thể cứng như bê tông, đá, gạch đều phải bể nát. ‘Nội lực’ của người đàn ông này thật thâm sâu, và anh ta đã phải rèn luyện công phu này trong bao lâu?


Chỉ với nội lực, người đàn ông này có thể tay không đập nát bê tông.
Chỉ với nội lực, người đàn ông này có thể tay không đập nát bê tông.

Võ học chia ra nội ngoại công, và phân biệt ra hữu hình và vô hình. Vô hình là luyện tinh khí thần (nội công) còn hữu hình là luyện gân, da, xương (ngoại công).


Chỉ với 1 đòn dứt điểm
Chỉ với 1 đòn dứt điểm

Xem clip khiến nhiều người cảm thấy đau tay, đau xương và thậm chí là nổi cả da gà. Chỉ cần vài chưởng là nát bê tông, vài đấm là gãy sắt thép, quả là không tưởng tượng được. Đây không phải là kỹ xảo, kỹ thuật mà chắc chắn phải trải qua luyện tập gian khổ mới có được khả năng như vậy. Điều thú vị là nhà không có dao to anh ta chỉ cần dùng tay là có thể chặt được xương. Quá tiện lợi!


Gạch ngói đặc ruột cũng không làm khó được người đàn ông này
Gạch ngói đặc ruột cũng không làm khó được người đàn ông này

Bên cạnh đó, Khí công hay còn gọi là bài tập hít thở, là một thành tựu của nền võ học và y học cổ truyền của phương Đông, cũng là một bộ môn được nhắc đến rất nhiều song song với nội công. Đó là các dạng bài tập nuôi giữ khí và là sự tóm tắt những kinh nghiệm quý báu của người xưa trong cuộc đấu tranh chống lại thiên nhiên và bệnh tật để sinh tồn. Loại bài tập này có tác dụng rèn cho cơ thể và trí óc sảng khoái, thông qua việc nâng cao và bồi bổ tư chất, nạp thêm năng lượng và tinh thần của mọi người.