Người đàn ông "tạo ra" 78 đứa trẻ, thêm 13 người khác đang mang bầu

14:10 04/03/2021

Thụ thai qua ống nghiệm bằng cách sử dụng tinh trùng hiến tặng là một lựa chọn khá phổ biến với những cặp vợ chồng không thể có con theo cách thức thông thường. Tuy nhiên, để tránh những phát sinh không đáng có trong tương lai, việc làm này cần có sự kiểm soát, phân bổ của cơ quan y tế.

 
Người đàn ông quyết định tặng tinh trùng cho những gia đình khó có con. (Ảnh: Chụp màn hình)
Người đàn ông quyết định tặng tinh trùng cho những gia đình khó có con. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đọc ngay: Hoạt động bên trong ngân hàng tinh trùng lớn nhất thế giới

Người đàn ông tự hào về hành động “cho giống”

Ari Nagel, sống ở New York, Mỹ được biết đến như một nhân vật rất tích cực trong việc hiến tinh trùng. Ông đã giúp đỡ những người phụ nữ và “tạo ra” được 78 đứa trẻ. Ở thời điểm hiện tại, có 13 người phụ nữ vẫn đang mang thai con của ông. 

Theo lời chia sẻ của Ari Nagel, ông đã “cho giống” mà không nhận bất kỳ khoản tiền nào. Hành động này được xuất phát từ tâm nguyện muốn giúp đỡ mọi người. Nói về cảm xúc, Ari cho biết: “Tôi rất vui khi trở thành cha của nhiều đứa trẻ. Có một vài gia đình vẫn giữ liên lạc với tôi đến hiện tại nhưng cũng có những đứa con tôi chưa bao giờ biết mặt vì gia đình không muốn.”

Không chỉ ở Mỹ, Ari còn hiến tặng ở nước ngoài. Theo ông, mọi cuộc gặp gỡ đều dựa vào nhân duyên. Khi bắt đầu “sự nghiệp” này, ông còn “cho giống” theo cách “cổ điển”. Có khoảng 10 đứa trẻ đã ra đời theo cách thức nói trên. Tuy nhiên về sau, để đảm bảo an toàn, tránh các bệnh lây qua đường tình dục, ông bỏ tinh trùng vào cốc để gửi cho người cần nó. 

 
Ari tự hào về việc làm của ông. (Ảnh: The World News)
Ari tự hào về việc làm của ông. (Ảnh: The World News)

>>> Đừng bỏ lỡ: Đằng sau việc hiến tặng tinh trùng là những câu chuyện ít ai ngờ tới

Phản ứng trái chiều về công việc của Ari 

Với cách giúp đỡ những người phụ nữ gặp vấn đề trong việc có con, Ari được mệnh danh là “kẻ huỷ diệt”. Ông luôn tự hào về việc làm của bản thân nhưng khi biết đến câu chuyện cư dân mạng không phản ứng tích cực như thế. 

Theo những người này, hành động của ông Ari cần được ngăn chặn vì nó sẽ nguy hiểm cho tương lai. Điều tồi tệ sẽ xảy ra nếu những đứa trẻ là con ông vô tình yêu nhau, kết hôn và tiếp tục sinh con. Hôn nhân cận huyết là điều rất nguy hiểm. Bên cạnh đó, một số khác cho rằng việc làm của ông Ari không đơn thuần là giúp đỡ. Họ cho rằng ông Ari đang bao biện việc ngủ với nhiều người phụ nữ. 

 
Nhiều người không chấp nhận được hành động của người đàn ông. (Ảnh: Thakoni)
Nhiều người không chấp nhận được hành động của người đàn ông. (Ảnh: Thakoni)

>>> Đọc thêm: Hiến tinh trùng cho 11 tổ chức, người đàn ông trở thành ông bố của 102 đứa trẻ

Hiện tại, sự việc vẫn đang là chủ đề gây tranh luận. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ quan điểm dưới phần bình luận nhé!

Đón đọc thêm nhiều tin tức mới tại YAN nhé!

Nguồn: Thakoni

72 TUỔI, CỤ ÔNG VẪN MIỆT MÀI HIẾN TINH TRÙNG VÀ CÓ ÍT NHẤT 45 ĐỨA CON 

Dù đã 72 tuổi, thế nhưng cụ ông John Lindsay Maygaer vẫn quyết định hiến tinh trùng cho những người vô sinh hiếm muộn. 

Theo thông tin từ Daily Mail, đã có 45 đứa trẻ được chào đời nhờ tinh trùng của cụ ông. Ông bắt đầu việc làm này từ năm 1978. 

Nguyên nhân dẫn đến việc làm này là do sau 2 lần đậu và sảy thai, ông hiểu được nỗi đau của những người vất vả có con và muốn giúp đỡ họ. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!