Được thuê đi hát tỏ tình, chàng trai "tá hỏa" phát hiện ra người "bạn gái" đó chính là "vợ mình"

08/10/2018, 12:30 GMT+07:00

Người nhạc công tiến đến gây gổ và đánh lộn với tình địch đang định cầu hôn vợ mình. Màn biểu diễn lập tức kết thúc, người ca sĩ tiến đến gây gổ với tình địch.

Anh chàng ca sĩ người Mexico vô cùng sửng sốt khi nhận ra cô gái đang được cầu hôn chính là vợ mình.

Theo thông tin đăng tải, sự việc hy hữu xảy ra ở thành phố Coyoacan, bang Distrito Federal, Mexico, một người đàn ông vì muốn cầu hôn bạn gái theo cách lãng mạn nhất, đã tìm đến một dàn nhạc đường phố Mariachi để nhờ chơi bài tình ca "If They Let Us".

Dự định của người đàn ông này là, khi tiếng nhạc của bài tình ca cất lên, anh sẽ từ từ quỳ xuống và nói lời cầu hôn với cô bạn gái mình yêu thương bấy lâu.


Khi cô gái xuất hiện, người đàn ông chưa kịp quỳ xuống nói lời cầu hôn thì ca sĩ chính nhận ra đó là vợ của mình - Ảnh: Internet
Khi cô gái xuất hiện, người đàn ông chưa kịp quỳ xuống nói lời cầu hôn thì ca sĩ chính nhận ra đó là vợ của mình - Ảnh: Internet

Tuy nhiên, khi cô gái xuất hiện, người đàn ông chưa kịp quỳ xuống nói lời cầu hôn thì ca sĩ chính nhận ra đó là vợ của mình. Màn biểu diễn lập tức kết thúc, người ca sĩ tiến đến gây gổ với tình địch. Mọi người trong ban nhạc phải xúm vào can ngăn.

>> Bài viết liên quan:
Thanh niên từ Hải Phòng lên Hà Nội bị bạn gái cho “leo cây” vì bận... đi xem phim với "bạn"
Bạn gái khoe ảnh đang ăn mì cay, chàng trai tình cờ phát hiện mình bị "cắm sừng”
Du học sinh Mỹ bị bạn gái 4 năm và bạn thân “cắm sừng”: “Yêu xa chả khác dâng bồ cho bạn”


Ban nhạc đường phố Mexico thường mặc trang phục truyền thống khi biểu diễn - Ảnh: Villa Russo
Ban nhạc đường phố Mexico thường mặc trang phục truyền thống khi biểu diễn - Ảnh: Villa Russo

Sau sự việc, người nhạc công cho biết, anh cùng vợ sinh sống tại Miguel Hidalgo, một thành phố thuộc phía tây bang Distrito Federal, Mexico. Anh không hề biết vợ mình còn sở hữu một ngôi nhà ở Coyoacan. Chính vì thế, anh cũng không phát hiện ra chuyện vợ ngoại tình, thậm chí còn định tiến tới với một người đàn ông khác.

Người đàn ông tổ chức màn cầu hôn cũng kêu oan. Anh ta nói mình bị vợ của nhạc công lừa tình, hoàn toàn không biết đối phương đã là phụ nữ có chồng. Nếu biết, anh sẽ không bao giờ có quan hệ yêu đương, càng không phí sức tổ chức màn cầu hôn lãng mạn này.

Nguồn: Tổng hợp