Người đàn ông "không thèm mặc đồ" ra phố vì... buồn đời

16/03/2016, 16:46 GMT+07:00

Vì có chuyện buồn mà anh chàng này đã khiến cho người dân một phen "hoảng hồn" khi lững thững đi trên đường mà... không mảnh vải che thân.

Câu chuyện "cười ra nước mắt" này xảy ra vào chiều ngày 15/3, trên đường Khánh Xuyên, huyện Trùng Khánh, Trung Quốc. Người dân tại đây đã được một phen "náo loạn" bởi phải chứng kiến cảnh tượng một thanh niên hoàn toàn không mảnh vải che thân, đi thất thểu trên hè phố.

Người đàn ông


Người thanh niên trần như nhộng gây náo loạn đường phố hôm 15/3. Ảnh: Sina
Người thanh niên trần như nhộng gây náo loạn đường phố hôm 15/3. Ảnh: Sina

Một số người dân quá bức xúc với "hình ảnh nhức mắt" trên đã gọi điện cho cảnh sát địa phương đến can thiệp. Người thanh niên đã bị tạm giữ ngay sau đó để điều tra. Anh thanh niên này cho biết mình họ Hùng, 27 tuổi. Anh trần tình với phía cảnh sát rằng những hành động khó hiểu của anh xuất phát từ việc mình quá đau buồn khi nhận được tin mẹ ruột của anh bị mắc một chứng bệnh nan y, không thể qua khỏi.

Trong lúc thẫn thờ vì tin dữ, anh đã không điều khiển được suy nghĩ và cả hành động của bản thân, dẫn đến những cư xử không đúng mực trên đường phố. Hiện cảnh sát vẫn đang tạm giữ người đàn ông này để điều tra thêm. Theo thông tin ban đầu, cảnh sát nghi ngờ anh có những vấn đề về thần kinh.