Người đàn ông mặc vest đi xe hơi vô tư "trút bầu tâm sự" giữa phố

24/02/2016, 00:00 GMT+07:00

Một người đàn ông trung niên, đi xe hơi sang trọng, ăn mặc lịch sự đứng tiểu giữa đường phố đông người.

Hình ảnh một người đàn ông trung niên, đi xe hơi sang trọng, ăn mặc lịch sự như doanh nhân thành đạt lại đứng "trút bầu tâm sự" giữa đường phố đông người qua lại tại Hà Nội đã khiến nhiều người choáng và bức xúc.  

Mới đây cộng đồng mạng liên tục chia sẻ hình ảnh không được đẹp mắt và mất mĩ quan đô thị được cho là xảy ra ở Hà Nội đã gây ra nhiều tranh cãi.


Hình ảnh này được chia sẻ đã khiến cộng đồng mạng "dậy sóng". Ảnh: Chụp màn hình
Hình ảnh này được chia sẻ đã khiến cộng đồng mạng "dậy sóng". Ảnh: Chụp màn hình

Theo đó, một tài khoản tên X.P chia sẻ trên trang cá nhân của mình hình ảnh một người đàn ông khoảng 35 – 40 tuổi, đi xe hơi sang trọng, ăn mặc lịch sự như doanh nhân thành đạt lại đứng giải quyết "bầu tâm sự" giữa đường phố đông người qua lại, không chút ngại ngùng.

Người đàn ông mặc vest đi xe hơi vô tư


Vô tư đứng giải quyết "bầu tâm sự" giữa đường phố đông người qua lại. Ảnh: FB
Vô tư đứng giải quyết "bầu tâm sự" giữa đường phố đông người qua lại. Ảnh: FB

Ngay sau khi hình ảnh này được chia sẻ đã thu hút rất nhiều người bình luận. Một số người cho rằng khó chấp nhận với hình ảnh kém văn minh này. Tuy nhiên, cũng có một số bình luận tỏ ra thông cảm cho người đàn ông này khi cho rằng anh đã “bí đường”.


Nhanh chóng lên xe rời khỏi "hiện trường". Ảnh: FB
Nhanh chóng lên xe rời khỏi "hiện trường". Ảnh: FB

“Người thanh lịch, tay này mặc veston, đi xe 4 bánh, chắc cuộc sống rất đầy đủ chỉ thiếu có mỗi văn hoá nơi công cộng”, “Say quá rồi. Phạt anh 1 triệu vì làm mất vệ sinh và mất văn hóa”, “Mỗi lần đi nhậu về cũng bí lắm nhưng đèn sáng quá không dám làm liều, ngưỡng mộ anh này quá”,Phong độ nhưng vô ý thức. Về nhà nói cháu mẫu giáo dạy cho chỗ đi vệ sinh”.– bình luận của các cư dân mạng về hình ảnh trên.

Tuy nhiên, số khác lại tỏ ra thông cảm với người đàn ông này: “Nhìn hình ảnh thấy đèn đỏ lại kẹt xe nên bí quá anh ta mới làm liều như vậy thôi. Mọi người thông cảm đi”, “Chắc uống bia. Bí quá. Em thì bí chắc mần luôn trên xe. Về rửa chứ để bao nhiêu người thấy “cậu bé”, còn gì mặt mũi”. "Không thể thông cảm được à mấy người... Tắc đường, mắc quá. Bất lịch sự nhưng có ý thức sức khỏe” – nhiều cư dân mạng luận.