Người đàn ông xăm hẳn bản tự kiểm điểm lên người để "cầu xin" vợ tha thứ

05/01/2019, 19:00 GMT+07:00

Mới đây, trên mạng xã hội đăng tải hình ảnh người đàn ông vì muốn xin lỗi vợ nên xăm cả bản kiểm điểm lên người khiến dân mạng xôn xao.

Mắc quá nhiều tội lỗi với vợ, người đàn ông xăm cả bản kiểm điểm lên người để tạ lỗi khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Phụ nữ đôi lúc giận dỗi vì nhiều lý do khác nhau. Lúc này, “thi giận” hay chiến tranh lạnh đều không có hiệu quả, lại càng khiến cho tình cảm vợ chồng thêm sứt mẻ. Việc nhanh chóng làm lành với vợ sẽ khiến đời sống vợ chồng xóa tan những khoảng cách không đáng có.

Mới đây, trên mạng xã hội đã đăng tải hình ảnh người đàn ông vì muốn xin lỗi vợ nên đành phải xăm cả bản kiểm điểm lên người khiến dân mạng xôn xao bàn tán.


Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình
Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình

Cụ thể, nội dung của “bản kiểm điểm” này như sau:

Tôi là đã tự nguyện xăm một hình xăm vào ngày 2/1/2019 để có thể lấy lại lòng tin từ vợ của mình vì những đau đớn và chịu đựng mà tôi đã gây ra trong cuộc hôn nhân của mình. Tôi là một kẻ nói dối, gia trưởng, kẻ lăng nhăng, không trung thực và không biết tôn trọng vợ mình”.

Qua những lời lẽ được xăm lên thân trước của người đàn ông, ai cũng đồng tình rằng ông chồng này xứng đáng nhận một hình phạt thật nặng. Bản kiểm điểm xăm trên người là sự trừng phạt để người đàn ông luôn phải nhớ lại những lỗi lầm mà mình đã gây ra và nhắc nhở anh ta nên sống tử tế hơn với người vợ của mình.


Phụ nữ rất dễ mềm lòng vì chỉ cần đôi lời thủ thỉ "anh xin lỗi, anh sai rồi" của người kia thì họ có thể dễ dàng tha thứ - Ảnh minh họa: Internet
Phụ nữ rất dễ mềm lòng vì chỉ cần đôi lời thủ thỉ "anh xin lỗi, anh sai rồi" của người kia thì họ có thể dễ dàng tha thứ - Ảnh minh họa: Internet

Chỉ sau vài giờ đăng tải trên mạng xã hội, bài viết nhanh chóng thu hút sự quan tâm và bình luận từ cư dân mạng. Một số người cho rằng, hình xăm này sẽ là lời nhắc nhở rất hữu hiệu cho ông chồng kia.

Tài khoản @reneeinthebox viết: 

“Dù không biết hành động này là tự nguyện hay bắt buộc nhưng đây quả thực là một chiêu trừng phạt “nhớ đời” cho ông chồng nhiều thói hư tật xấu. Mỗi lần người vợ nhìn vào đó sẽ thấy rất đau khổ vì từng bị lừa dối và không được tôn trọng”.

Tài khoản @broteuregg bình luận: 

Tôi cá là người phụ nữ của anh ta cũng sẽ không dám khoe điều này với ai đó đâu. Vì cô ấy sẽ xấu hổ với những điều mình đã phải chịu đựng nhiều hơn là việc hạnh phúc vì có một ông chồng biết hối cải”.

Hiện tại, bài viết vẫn đang thu hút sự chú ý và chia sẻ từ cư dân mạng. Bạn thấy cách làm của người đàn ông trên như thế nào? Đừng quên chia sẻ ý kiến của bạn cho Yan News biết nhé!

Tổng hợp