Người đàn ông nhảy múa bán bánh trên đường mang Tết đến Sài Gòn

04/01/2021, 08:30 GMT+07:00

Xuất hiện trên đường với vẻ ngoài vui tươi, luôn ca hát nhảy múa để bán hàng, hình ảnh của chú Ba Chánh đã trở nên quen thuộc đối với nhiều người.

Trở lại thăm chú Ba Chánh trong những ngày gần Tết, người ta lại được nhìn những hình ảnh vui tươi, được nghe hát và nghe những câu chuyện dễ thương từ chú.

 
Người đàn ông diện áo dài đỏ nhảy múa trên phố Sài Gòn để mưu sinh. (Ảnh: 24h).
Người đàn ông diện áo dài đỏ nhảy múa trên phố Sài Gòn để mưu sinh. (Ảnh: 24h).

>> Đọc thêm: Những phụ nữ ở "phố ve chai": Gồng mình lao động để con được đi học

“Năm nay chú làm ăn.... cũng được”

Mới đây, đại diện một fanpage lớn trên mạng xã hội đã ghé thăm chú Ba Chánh và hỏi thăm tình hình của chú. Không ngại chia sẻ về mình, chú Ba Chánh liền tiết lộ năm nay làm ăn... cũng được, dù vậy, Covid-19 cũng khiến chú chật vật trong vài tháng.

 
Dù vất vả nhưng chú Ba Chánh vẫn luôn vui vẻ, yêu đời. (Ảnh: NLĐ).
Dù vất vả nhưng chú Ba Chánh vẫn luôn vui vẻ, yêu đời. (Ảnh: NLĐ).

Gia đình chú năm nay có nhiều niềm vui, con chú có 1 đứa ra trường, hiện đang đi làm Quy Nhơn. Trong khi đó, 1 đứa khác đang là học sinh của trường Chuyên Lê Quý Đôn Quy Nhơn. Chú còn tự hào khoe: “Nó học giỏi lắm, toàn nhất trường không đó”. Ngoài ra, chú còn một đứa khác hiện đang là học sinh lớp 7.

Nếu ai biết chú Ba Chánh và thường xuyên đi ngang qua, dễ dàng nhận thấy, chú vẫn khỏe mạnh, vui vẻ và hạnh phúc. Tết cũng sắp đến gần, chú Ba Chánh bán hàng ở nơi góc đường, diện những bộ đồ bắt mắt hơn, ngân nga những câu hát ngọt ngào, khiến bất kỳ ai cũng phải quan tâm, chú ý.

>> Xem thêm: Người cha cụt cả 2 tay vẫn cố gắng kiếm tiền nuôi con gái ăn học

Thấy chú Ba Chánh là thấy Tết

Những ngày gần Tết, mọi người trở nên hối hả hơn nhưng chú Ba Chánh vẫn luôn thoải mái, vui vẻ với những điệu múa, điệu hát của mình. Chú cho biết, năm nay, nếu bạn nào ghé thăm, chú sẽ hát chúc Tết cho mọi người.

Dành tặng cho bạn đại diện fanpage lớn trên mạng xã hội một ca khúc, chú Ba Chánh cho biết: “Bài hát vừa rồi có ý chúc năm sau là năm con trâu, cần phải ra đường kiếm cơm, không ở nhà hoài được. Chúc sung túc là một chuyện, mình phải bắt tay làm ăn nữa thì lời chúc mới thành phải không con?”.

 
Chú Ba Chánh dường như mang lại không khí Tết cho đường phố Sài Gòn. (Ảnh: Tôi là người Sài Gòn).
Chú Ba Chánh dường như mang lại không khí Tết cho đường phố Sài Gòn. (Ảnh: Tôi là người Sài Gòn).

>> Có thể bạn quan tâm: Cụ bà 80 tuổi nhọc nhằn mưu sinh nhưng vẫn lạc quan, yêu đời

Vẫn giống như mọi năm, chú Ba Chánh đứng ở những góc đường quen thuộc, nhảy múa và cười đùa vui vẻ. Nếu ai có dịp đi ngang qua, hãy ghé ủng hộ chú bịch bánh 10 ngàn để Tết này, chú sớm được trở về với gia đình nơi quê nhà nhé!

Các thông tin đời sống xã hội sẽ được liên tục cập nhật tại YAN!

NGƯỜI ĐÀN ÔNG NHẢY MÚA NƠI NGÃ TƯ ĐƯỜNG

Trước đó, dân tình không khỏi ngạc nhiên khi bên lề đường ở Sài Gòn xuất hiện người đàn ông vừa bán bánh, lại vừa nhảy múa, ca hát.

Được biết, đó là chú Ba Chánh sinh năm 1972, là người An Nhơn - Bình Định. Do buôn bán ế ẩm nên chú đã nảy ra ý tưởng này.

Ngay sau đó, đoạn clip ghi lại hình ảnh của chú nhảy múa, ca hát khi bán hàng đã được cư dân mạng đặc biệt quan tâm.

Bản thân chú không hề biết mình nổi tiếng, cho đến khi các bạn trẻ ghé mua ủng hộ và cho chú xem đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội.

Xem thêm TẠI ĐÂY!