Thanh niên say xỉn dựng xe ngủ ngay giữa đường: Buồn nào cũng qua trừ cơn buồn ngủ

05/03/2019, 18:05 GMT+07:00

Người đi đường lẫn cộng đồng mạng không khỏi “cạn lời” với màn ngủ lang giữa phố của người đàn ông này. Uống say đến mức quên lối về thế này thì đúng là chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm!

Cách đây không lâu, câu chuyện một nam thanh niên nhậu say quên lối về, dựng luôn chân chống xe leo lên vỉa hè ngủ xuyên đêm, khiến dân tình “dở khóc dở cười”. Nhưng đó vẫn chưa là đỉnh cao ngủ “lang” ngoài đường khi say xỉn của các đấng mày râu đâu nhé!

Cách đây ít giờ, một trang mạng xã hội vừa đăng tải thêm những hình ảnh về một người đàn ông say rượu, chẳng thèm tấp lề mà dựng xe ngủ ngay giữa lòng đường.


Dựng chân chống và bắt đầu vào giấc.
Dựng chân chống và bắt đầu vào giấc.


Bỏ quên cả thế giới giữa cuộc đời.
Bỏ quên cả thế giới giữa cuộc đời.

Đi kèm với hình ảnh chụp cận cảnh là bài viết như sau:

“Ngay lúc này tại ngã tư Trường Chinh - Lê Trọng Tấn. Anh này có vẻ say rượu buồn ngủ nên dựng chân chống xe sau đó ngồi luôn trên xe ngủ, đã 20 phút trôi qua và anh bắt đầu ngáy rồi.

 - Cập nhật: Sau khi trải qua một giấc ngủ dài trong trạng thái ngồi, anh quyết định chuyển sang nằm và đánh thêm giấc nữa”.


Nằm luôn cho thoải mái.
Nằm luôn cho thoải mái.

Bài viết nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng. Trước tình huống “khó đỡ” này, ai nấy vừa cạn lời, vừa buồn cười nhưng cũng bày tỏ sự quan ngại sâu sắc. Ăn nhậu đến mức quên trời, quên đất, quên luôn lối về như thế này thật sự là điều đáng để lên án, chứ không chỉ là câu chuyện cười khi người say xỉn vứt xe ngủ giữa đường.

Những hình ảnh này thu hút hàng trăm lượt chia sẻ, hàng nghìn lượt thích và màn bình luận sôi nổi của cộng đồng mạng. Bên cạnh những bình luận hài hước, thì cũng có không ít người cảm thấy bức xúc với cảnh tượng này.

Thanh niên say xỉn dựng xe ngủ ngay giữa đường: Buồn nào cũng qua trừ cơn buồn ngủ


Màn bình luận sôi nổi của cộng đồng mạng.
Màn bình luận sôi nổi của cộng đồng mạng.

Đã có rất nhiều vụ tai nạn giao thông thương tâm xảy ra do người điều khiển phương tiện sử dụng bia rượu vượt mức quy định cho phép. Thế nhưng, câu chuyện “chén chú chén anh” vẫn chưa ngừng lại trên bàn nhậu. Chỉ đến khi xảy ra sự việc đáng tiếc mới hối hận thì cũng đã muộn màng.

Tưởng vui mà xót, hình ảnh người đàn ông say rượu nằm ngủ giữa đường này gây cười trong đôi phút nhưng lại là câu chuyện đáng để suy ngẫm đấy!

(Ảnh: Tiến Đạt/KSĐP)

Cùng theo dõi, cập nhật những tin tức mới và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!