Người đàn ông ngủ một mình trong rừng, nửa đêm được sưởi ấm bởi 3 vị khách không mời

21/01/2019, 12:00 GMT+07:00

Có lẽ đó sẽ là lần cuối cùng mà người đàn ông táo tợn này còn dám vác túi vào rừng ngủ qua đêm như vậy.

Những ai yêu thích phiêu lưu mạo hiểm nơi thiên nhiên hoang dã có lẽ sẽ nghĩ lại sau khi xem những hình ảnh sởn gai ốc này.

Mới đây, một người đàn ông Tây phương đã khiến cho cộng đồng mạng Trung Quốc được một phen hoảng hồn sau khi trải qua một đêm không hề ngon giấc trong rừng rậm heo hút.


Người đàn ông đang nằm ngủ trên rừng thì có ba con báo xuất hiện.
Người đàn ông đang nằm ngủ trên rừng thì có ba con báo xuất hiện.

Vì bản tính vốn thích phiêu lưu mạo hiểm, người đàn ông này đã đến Trung Quốc du lịch và quyết định cắm trại ở nơi hoang dã. Tuy nhiên, vì sự liều lĩnh đã lấn át hết tất cả mọi thứ nên ông ta không mang theo lều, nghĩ rằng thiên nhiên sẽ ban cho ông những gì ông cần. Kết quả là bóng đêm đổ sụp xuống rất nhanh mà ông không thể tìm được một hang động nào để trú chân. Không còn cách nào khác, ông đành phải trải chăn ngay trên mặt đất rừng lạnh lẽo trống trải để qua đêm.

Đến nửa đêm, trong khi đang say giấc, người đàn ông giật mình tỉnh ngủ khi cảm thấy toàn thân ấm áp và nặng trĩu, không những thế còn có cả lông trên mặt. Từ từ mở mắt, ông ta hãi hùng khi trông thấy không chỉ một mà có đến ba con báo đang cuộn tròn nằm trên người mình, cố gắng hưởng ké chút hơi ấm từ chiếc chăn và cơ thể của con người.


Chúng đùa giỡn trên người ông một lát, một con còn cạp vào đầu ông để nghịch tóc.
Chúng đùa giỡn trên người ông một lát, một con còn cạp vào đầu ông để nghịch tóc.

Người đàn ông nằm im, không dám nhúc nhích. Rất may ba con báo nói trên chỉ là báo con và chúng không hề có ý định tấn công hay ăn thịt ông. Chúng chỉ nghịch ngợm đùa giỡn trên người ông một lát rồi ngủ ngon lành. Không có dấu hiệu nào cho thấy có con báo mẹ đang ở gần đó.

Đến gần sáng thì ba con báo rời khỏi chiếc ổ ấm áp có người đàn ông đang sợ hãi thót tim đang nằm im thin thít để bỏ đi nơi khác. Rất may là ông ta đã trở về nhà bình an vô sự sau một đêm không mưa nhưng đầy “giông bão”.


Một lát sau, cả ba con cuộn tròn và ngủ ngon lành trên người ông.
Một lát sau, cả ba con cuộn tròn và ngủ ngon lành trên người ông.

Du lịch phiêu lưu mạo hiểm chưa bao giờ là việc dễ dàng, ngoài kỹ năng chúng ta còn cần thêm rất nhiều may mắn để sống sót. Nếu bạn là người đàn ông nói trên, bạn sẽ xử lý như thế nào nếu gặp tình huống giống như vậy, có thể cho YAN biết ý kiến của mình được không?

(Ảnh chụp màn hình)