Người đàn ông nghiên cứu ra thuốc biến mùi "xì hơi" thành hương thơm

21:30 15/11/2019

Với tất cả mọi người, việc "xì hơi" được coi là điều gì đó cực kì tế nhị, và mang lại rất nhiều sự khó chịu cho những người xung quanh, đồng thời cũng khiến "chính chủ" nhiều phen cảm thấy xấu hổ đến mức không biết chui vào đâu. Tuy nhiên mới đây nhất, một công ty đã thông báo cho mọi người rằng họ tìm ra cách khiến mùi "xì hơi" của con người trở nên dễ chịu hơn rất nhiều. 

Viên nhộng giúp người uống "xì hơi" mùi hoa hồng

Một công ty Pháp mới đây đã công bố về phát minh mới của mình, với khả năng biến đổi mùi hôi khi con người "xì hơi" thành hương thơm lan tỏa nhờ vào một viên thuốc hình con nhộng. Được biết, "cha đẻ" của viên thuốc thần kỳ này là ông Christian Poincheval, một nhà phát minh hiện đang sống tại thị trấn Gesvres, miền Tây nước Pháp.

Nói về sản phẩm của mình bằng một giọng điệu đầy tự hào, ông Poincheval cho biết viên thuốc của ông có khả năng biến đổi các khí với mùi khó chịu trong cơ thể trở thành hương thơm hấp dẫn của chocolate, hoa hồng và một số mùi hương khác.

>>Xem thêm: Hành khách vô tư "xì hơi", cả máy bay phải di tản vì quá "nặng mùi"

 
Cha đẻ của phát minh là một người đàn ông ở Pháp (Ảnh: Ladbible)
Cha đẻ của phát minh là một người đàn ông ở Pháp (Ảnh: Ladbible)

Phát minh này được người đàn ông Pháp nghiên cứu ra từ năm 2007, với cơ chế hoạt động của thuốc là hoàn toàn tự nhiên và không gây hại tới sức khỏe của người sử dụng. Trên thực tế, không hề có một loại thuốc nào được đưa vào bên trong viên nhộng, mà đó hoàn toàn chỉ là việc "bổ sung" vào chế độ ăn uống của con người một vài thành phần tự nhiên, khiến bạn "xì hơi" với mùi dễ chịu hơn.

 
Loại thuốc "thần kỳ" có thể xua tan đi mùi khó chịu khi con người hay thú cưng lỡ "xì hơi" 
(Ảnh: Ladbible)
Loại thuốc "thần kỳ" có thể xua tan đi mùi khó chịu khi con người hay thú cưng lỡ "xì hơi"
(Ảnh: Ladbible)

Loại "thuốc thần kỳ" nói trên được đặt tên là Fart Pill và được giới thiệu trên website phân phối của công ty thu hút sự chú ý của nhiều người. "Viên nhộng là kết quả của quá trình nghiên cứu, thử nghiệm kéo dài và được bán kể từ năm 2007. Các biến thể về mùi thơm trong sản phẩm của chúng tôi cũng tạo thêm sự hài hước cho bất cứ  một dịp nào".

>>Bạn có biết: Khoa học chứng minh: Ngửi mùi "xì hơi" có thể ngăn ngừa các bệnh về tim và đột quỵ​

Khách hàng hài lòng với sản phẩm đặc biệt có 1 - 0 - 2

Được biết kể từ khi bắt đầu bán ra thị trường, viên nhộng với tác dụng "thần kỳ" nói trên đã được rất nhiều khách hàng mua về thử nghiệm và đưa ra phản hồi tốt. Nhiều người thậm chí còn mua thêm một vài lần sau khi thử sử dụng lần đầu tiên. 

Bản thân công ty cung cấp loại thuốc này cho biết khách hàng thích những mùi thơm do viên nhộng tạo ra, cùng với đó là những biến thể về mùi khác được nghiên cứu sau này như mùi gừng hay mùi hoa huệ. Không những vậy, mỗi mùi thơm lại được khách hàng ưa chuộng sử dụng trong các dịp khác nhau, như mùi Chocolate bán chạy vào dịp Giáng sinh, hay mùi hoa huệ được khách mua nhiều vào tháng 5.

>>Đừng bỏ lỡ: Tội phạm "lầy" nhất năm: Liên tục "xì hơi" khiến cảnh sát phải dừng thẩm vấn​

 
Loại "thuốc thần kỳ" được đặt tên là Fart Pill (Ảnh: Ladbible)
Loại "thuốc thần kỳ" được đặt tên là Fart Pill (Ảnh: Ladbible)

Không những sử dụng cho người, loại thuốc này hoàn toàn có thể được sử dụng cho những chú cún cưng mà vẫn mang lại kết quả rất tích cực. Theo một số khách hàng, loại thuốc này hoàn toàn có thể loại bỏ được mùi hôi trong nhà sau khi thú cưng của họ lỡ "xì hơi", điều trước đây khiến họ cảm thấy rất đau đầu vì không biết làm cách nào để làm cho nó biến mất.

Đối tượng khách hàng của viên nhộng vô cùng đa dạng. Với một vài người, loại thuốc này khiến họ bớt mặc cảm vì chứng đầy hơi của bản thân, trong khi một số khác lại cố tình mua để chơi khăm bạn bè trong một vài dịp đặc biệt trong năm. 

CĐM hài hước: "Người phát minh xứng đáng được nhận giải Nobel"

Ngay sau khi được chia sẻ, câu chuyện về phát minh đặc biệt trên đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra vô cùng hào hứng với loại thuốc này, hỏi han cách để có thể sở hữu viên nhộng "thần kỳ". Trong khi đó, một số khác lại cho rằng người phát minh ra loại thuốc này xứng đáng nhận giải thưởng cho sản phẩm của mình.

 
CĐM bày tỏ ý kiến xoay quanh phát minh "vĩ đại" nói trên (Ảnh chụp màn hình)
CĐM bày tỏ ý kiến xoay quanh phát minh "vĩ đại" nói trên (Ảnh chụp màn hình)

"Đúng là phát minh vĩ đại của loài người. Mình thấy ông nghĩ ra được loại thuốc này nên được nhận giải Nobel vì những cống hiến giúp cứu rỗi khứu giác của mọi người".

"Vấn nạn tắc thở mỗi khi đi đến mấy chỗ công cộng cuối cùng cũng có người hiểu và tìm ra cách giải quyết."

"Mong thuốc này nhanh có mặt ở Việt Nam, để mình khỏi chịu cảnh bịt khẩu trang kín mít mỗi lần đi tàu xe hay đứng trong thang máy đông người".

Bạn nghĩ sao về viên thuốc thần kỳ này? Hãy chia sẻ thêm cùng YAN suy nghĩ của bạn về phát minh vĩ đại nói trên nhé!

Tổng hợp

Mặc dù bị tất cả mọi người coi là điều vô cùng kinh khủng, tuy nhiên bạn có biết rằng việc ngửi mùi "xì hơi" lại tốt cho sức khỏe của chúng ta không?

Nghiên cứu của các nhà khoa học Anh cho biết trong "rắm" của con người có một loại chất có thể giúp phòng chống ung thư, đột quỵ, đau tim, tiểu đường và cả viêm khớp...>>ĐỌC THÊM