Tin mới nhất về vụ người đàn ông nghi bị sát hại, vứt đầu vào thùng rác ở Bình Dương

16/12/2017, 20:33 GMT+07:00

Bước đầu, qua khám nghiệm hiện trường, Công an xác định chỉ có phần đầu ở hiện trường, phần đầu khuôn mặt vẫn chưa bị phân huỷ.

Bước đầu, qua khám nghiệm hiện trường, Công an xác định chỉ có phần đầu ở hiện trường. Phần đầu khuôn mặt vẫn chưa bị phân huỷ, có thể đã được đặt tại đây trước đó không bao lâu. Hiện Công an đang khẩn trương xác định danh tính và tìm phần còn lại của thi thể.

Ngày 16/12, Công an TX.Dĩ An cùng các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đang tiến hành điều tra làm rõ vụ phát hiện đầu người trong túi rác ở khu vực.

Nguồn tin riêng cho biết thông qua khám nghiệm hiện trường, thi thể chỉ có phần đầu này ở độ tuổi khoảng 30. Phần khuôn mặt của đầu vẫn còn nguyên vẹn và chưa có dấu hiệu phân huỷ. Nguồn tin cũng cho biết, có thể phần đầu đã được bỏ vào khoảng khuya 15/12 hoặc đêm rạng sáng 16/12.


Hiện trường xảy ra vụ án.
Hiện trường xảy ra vụ án.

Nguồn tin xác nhận, phần đầu của thi thể được phát hiện có thể đã bị sát hại ở một nơi khác và đưa tới khu vực trên để phi tang. Hiện cơ quan chức năng đang khẩn trương tiến hành xác định danh tính cũng như truy tìm phần còn lại của thi thể để phục vụ việc điều tra.


Chiếc đầu người được tìm thấy ở hiện trường.
Chiếc đầu người được tìm thấy ở hiện trường.

Như đã thông tin, trưa cùng ngày, một người phụ nữ (khoảng 40 tuổi) đi lượn ve chai quanh khu vực khách sạn Hoa Sứ, thuộc khu phố Hòa Lân 1, phường Thuận Giao, TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương thì phát hiện một vật giống đầu người bên trong túi nilon.


Công an ngay lập tức có mặt điều tra vụ án.
Công an ngay lập tức có mặt điều tra vụ án.

Nghi ngờ, người phụ nữ lại kiểm tra thì hốt hoảng khi đây là đầu người nên hô hoán mọi người và báo công an.

Nhận tin báo, Công an TX.Thuận An đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương có mặt phong toả khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng.