Người đàn ông nghèo bật khóc khi được vợ chồng Thuỷ Tiên ủng hộ tiền

27/10/2020, 22:55 GMT+07:00

Sau thời gian trở về thành phố để sắp xếp công việc, nghỉ ngơi tạm thời, mới đây, Thuỷ Tiên - đã trở lại miền Trung. Khác với lần trước, trong đợt ghé miền Trung thứ 2, Công Vinh đã có mặt và “hộ tống” bà xã. 

Hai vợ chồng đã có mặt tại Hà Tĩnh và tiếp tục trao tặng quà cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn. 


Vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh chuẩn bị tiền giúp đỡ đồng bào miền Trung. (Ảnh: FB Thuỷ Tiên). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh chuẩn bị tiền giúp đỡ đồng bào miền Trung. (Ảnh: FB Thuỷ Tiên).

>>> Đừng bỏ lỡ: Tiểu sử Thủy Tiên - Nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ tài hoa của Showbiz Việt

Cụ ông bật khóc vì được vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh giúp đỡ

Cách đây ít giờ, mạng xã hội truyền nhau đoạn clip được cho là quay tại xã Tân Lâm Hương, Hà tĩnh. Tại khu vực này, một số hộ nghèo bị ngập sâu 4m, tài sản gần như đã mất trắng. Chính vì vậy, vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh đã đến với mong muốn trao tiền mặt, hỗ trợ hoàn cảnh của họ. 

Theo những gì được ghi lại, có thể thấy người đàn ông xuất hiện ở đoạn clip cũng là một trong những nạn nhân của thiên tai. Cơn lũ vừa qua đã “nuốt chửng”, cuốn trôi nhà cửa, hoa màu,... tất cả những tài sản mà ông có được. Hiện tại, ông nợ ngân hàng 200 triệu đồng nhưng hoàn toàn không có khả năng chi trả.

Sau khi đã thực hiện xác minh thông tin đầy đủ, phía Công Vinh - Thuỷ Tiên quyết định ủng hộ ông 200 triệu đồng để trả dứt nợ. Biết tin, người đàn ông bật khóc nghẹn ngào. Như vậy, thêm một hoàn cảnh vô cùng khó khăn, đáng thương lại được vợ chồng nhà “cô Tiên” giúp đỡ.


Người đàn ông xúc động vì được giúp đỡ. (Ảnh: Cắt từ clip). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đàn ông xúc động vì được giúp đỡ. (Ảnh: Cắt từ clip).

>> Đừng bỏ lỡ: Thủy Tiên làm điều này để có thêm sức khoẻ ra miền Trung cứu trợ lần 2

Cư dân mạng xúc động trước hành động đẹp 

Dưới phần bình luận, cộng đồng mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ, lời cảm ơn dành cho vợ chồng Thủy Tiên. Nhờ có sự giúp đỡ của họ, rất nhiều hoàn cảnh khó khăn đã đỡ bớt đi một gánh nặng lo âu. Đặc biệt là khi mà miền Trung đang tiếp tục hứng chịu những cơn bão lớn thì hành động này rất đáng được hoan nghênh. 

Một số bình luận liên quan:

- Thấy ông khóc mà xót. Chắc ông cảm động lắm. 
- Chúc mừng ông đã được trả hết nợ. Ngưỡng mộ Công Vinh - Thuỷ Tiên quá!
- Nhờ có 2 anh chị mà nhiều người đỡ khổ. Tấm lòng cao cả thật sự. 
- Hy vọng 2 vợ chồng sẽ tìm được những hoàn cảnh khó khăn như cụ ông mà giúp đỡ. Nhìn họ khổ tội lắm. 


Cư dân mạng ngưỡng mộ trước tấm lòng của Công Vinh - Thuỷ Tiên. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cư dân mạng ngưỡng mộ trước tấm lòng của Công Vinh - Thuỷ Tiên. (Ảnh: Chụp màn hình).

>>> Có thể bạn muốn biết: Ở tuổi 35, Thủy Tiên sở hữu khối tài sản "khủng" như thế nào?​

Không riêng gì cụ ông trong câu chuyện nói trên, những ngày qua, cư dân mạng liên tục ngưỡng mộ bởi những hành động đẹp, ý nghĩa của Thủy Tiên. Cô đã nỗ lực kêu gọi quyên góp, trực tiếp đến trao quà cho người dân miền Trung trong thời điểm họ gặp khó khăn vì thiên tai, bão lụt.

Bạn nghĩ sao về câu chuyện này? Hãy chia sẻ suy nghĩ cùng YAN nhé!

THUỶ TIÊN: TỪ ĐỨA BÉ BỊ HẮT HỦI ĐẾN “CÔ TIÊN QUỐC DÂN”

Từng có một gia đình hạnh phúc, thế nhưng thực tế Thuỷ Tiên đã có lúc phải trải qua những thời điểm vô cùng khó khăn. Có lẽ bởi vậy mà cô luôn đồng cảm với những hoàn cảnh khó khăn, chăm chỉ từ thiện.

Khi cô lên 9 tuổi, bố vì bệnh mà mất sớm. Tuy nhiên, nhà nội sau sự kiện ấy lại bỏ bê, không còn quan tâm mẹ con cô. Từ khi còn rất bé, cô đã bị mắng là đứa trẻ không cha, ương bướng,... khiến cô nàng có phần cảm thấy tổn thương. 

Sau khi trưởng thành và kết hôn, Thuỷ Tiên xây dựng một mái ấm hạnh phúc cùng cầu thủ Công Vinh. Cả hai thường xuyên tham gia những hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ mọi người. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!