Thanh niên bất chấp chen lên khu "VIP" chụp ảnh, gạt tay vào mặt Xuân Trường khiến fans bức xúc

05/02/2018, 15:00 GMT+07:00

Trước khi lên giao lưu cùng cổ động viên, Xuân Trường đã bị một người đàn ông ngang nhiên chạy lên khu vực khách mời bá vai anh chụp hình rồi ngay sau đó đã gạt người anh để chụp ảnh cùng các cầu thủ kế bên. 


Xuân Trường khó chịu trước hành động ngang nhiên gạt người anh để chụp ảnh cùng các cầu thủ khác của người đàn ông. Nguồn: Lê Nam

Sau một vài ngày được nghỉ ngơi và thăm hỏi gia đình, hôm qua các cầu thủ U23 đã có buổi giao lưu đầy thân mật và vui vẻ cùng với các cổ động viên ngay tại sân vận động Thống Nhất TPHCM. Ngay từ trưa đã có rất nhiều bạn trẻ đến xếp hàng tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, tìm cho mình vị trí thuận lợi nhất để được diện kiến các anh U23. Thậm chí ngay sau đó, các bạn còn di chuyển cùng các anh đến tận sân vận động. 

Có lẽ buổi giao lưu ngày hôm qua đã đọng lại rất nhiều cảm xúc cho các cổ động viên TPHCM. Tuy nhiên, một sự việc xảy ra ngay trước buổi giao lưu đã khiến các bạn cảm thấy khá bức xúc. Trước khi lên sân khấu giao lưu cùng các bạn trẻ, đội trưởng Xuân Trường đã gặp phải một trường hợp fan cuồng gây khó chịu. Chính hành động vô tư và thản nhiên của người đàn ông này mà không chỉ các anh U23, các cổ động viên cũng không thể chấp nhận được. 


Người đàn ông vồ vập bá vai Xuân trường để chụp ảnh cùng anh. Ảnh: Cắt từ clip.
Người đàn ông vồ vập bá vai Xuân trường để chụp ảnh cùng anh. Ảnh: Cắt từ clip.

Vào thời điểm các học trò của HLV Park Hang Seo đang ngồi phía trái sân khấu chờ giao lưu với khán giả thì bất ngờ một người hâm mộ xuất hiện, lao về phía khu vực khách mời rồi vồ vập bá vai cầu thủ Xuân Trường để chụp ảnh. Điều đáng nói là sau đó người đàn ông đã ngang nhiên gạt Xuân Trường một cách mạnh bạo để  chụp ảnh cùng các cầu thủ kế bên. 

Sự hâm mộ có phần thái quá của người đàn ông lập tức gây khó chịu cho các cầu thủ U23 không chỉ riêng Xuân Trường. Ngay sau đó người của ban tổ chức buộc phải kéo người đàn ông đó đi. Đến lúc ấy, Xuân Trường mới chỉnh sửa lại tóc của mình và quần áo để chuẩn bị bước lên sân khấu giao lưu cùng khán giả. 


Ngay sau đó đã vội gạt người Xuân Trường để chụp hình cùng các cầu thủ kế bên
Ngay sau đó đã vội gạt người Xuân Trường để chụp hình cùng các cầu thủ kế bên

Những người ghi lại hình ảnh này chia sẻ với báo chí: "Thời điểm đó, BTC đã có thông báo hạn chế chụp hình với cầu cầu thủ để các bạn có thể tập trung coi chương trình, tuy nhiên nam thanh niên này bất ngờ lao đến xin chụp ảnh khiến nhân viên an ninh không phản ứng kịp. Vì không muốn ảnh hưởng đến các cầu thủ nên an ninh đã mời người hâm mộ này ra ngoài".


Xuân Trường đã phải né vì hành động mạnh bạo của người đàn ông suýt tí đụng vào mặt anh 
Xuân Trường đã phải né vì hành động mạnh bạo của người đàn ông suýt tí đụng vào mặt anh 


Xuân Trường và các cầu thủ U23 khác vô cùng khó chịu 
Xuân Trường và các cầu thủ U23 khác vô cùng khó chịu 

Bạn V.N đã bình luận: "Dù có hâm mộ cách mấy cũng phải đợi đến lúc các anh có thời gian chụp ảnh, kí tặng rồi hãy làm chứ, đâu thể nào vồ vập chạy lên bất chấp như vậy." Một bạn fan khác cũng bức xúc không kém: "Nhìn anh Trường có vẻ không thoải mái rồi, có muốn chụp ảnh cũng phải lịch sự một chút và trong hoàn canh hợp lí chứ. Bị ban tổ cchuwsc kéo đi rồi mà còn cố nhoài người chụp thêm thì không chấp nhận được."