Tá hỏa thấy "xác người" nằm dưới rãnh cống hôi thối, người dân lại gần thì phát hiện sự thật bất ngờ

09/03/2018, 07:00 GMT+07:00

Thêm một câu chuyện "dở khóc dở cười" của những đấng mày râu khi say rượu, cũng là lời cảnh tỉnh các anh nên uống có chừng mực chứ đừng để xảy ra “hậu quả” như người đàn ông này.

Những ngày vừa qua, trên trang Reddit đã đăng tải một loạt các bức hình của một người đàn ông nằm im lìm dưới cống chứa đầy nước bẩn khiến nhiều người đi qua được một phen hoảng hồn vì tưởng rằng đó là thi thể của một người đã chết.


Người dân đã nhanh chóng thông báo cho lực lượng cảnh sát và cứu hộ tới hiện trường
Người dân đã nhanh chóng thông báo cho lực lượng cảnh sát và cứu hộ tới hiện trường

Được biết, sáng hôm 4/3, khi người dân sống trong vùng đi ngang qua một rãnh cống thì bất chợt nhìn thấy một người đàn ông mặc quần đùi, áo phông nằm im lìm giữa một cống nước bẩn thỉu. Cho rằng người này đã bị ngã xuống cống và tử vong nên người dân nhanh chóng thông báo vụ việc này với cảnh sát địa phương. 

Không lâu sau đó, một đội cứu hộ đã có mặt tại hiện trường để tiến hành vớt "thi thể" của người đàn ông nọ lên. Tuy nhiên, khi đến gần thì họ phát hiện ra rằng người đàn ông vẫn sống nguyên vẹn, thậm chí còn đang ngủ ngon lành và có vài cử động khi nhân viên cứu hộ chạm vào người.


Tuy nhiên, sự thật là người đàn ông này chỉ đang ngủ mà thôi
Tuy nhiên, sự thật là người đàn ông này chỉ đang ngủ mà thôi

Sau một hồi tìm hiểu, những người có mặt ở hiện trường mới phát hiện ra rằng người đàn ông này tối hôm trước đi uống rượu say và đi qua đoạn cống này. Do say rượu, đi không vững nên người này đã trượt chân và lao ngay xuống rãnh cống bẩn thỉu mà không hề hay biết gì. Không những vậy, anh này còn tiếp tục nằm luôn giữa lòng cống để ngủ và chỉ tỉnh dậy khi các nhân viên cứu hộ đập vào người để đánh thức.

Hình ảnh này sau đó đã được người dân chia sẻ và ngay lập tức thu hút được sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng tại Philippines. Chỉ trong một thời gian ngắn sau khi đăng tải, những bức ảnh đã nhận được 23 nghìn lượt chia sẻ và hàng nghìn bình luận ở phía bên dưới.


Người đàn ông này còn tỏ ra rất khó chịu khi được vớt lên
Người đàn ông này còn tỏ ra rất khó chịu khi được vớt lên

"Hình như nằm ở đó mát lắm nên anh ta mới ngủ luôn cả đêm và không thèm trèo lên chăng" hay "Trông anh ta kìa, được vớt lên còn tỏ ra khó chịu vì bị làm phiền lúc đang ngủ nữa đấy".

Nguồn: Reddit