Ông bố trói 2 con vào thành cầu Long Biên rồi "nhảy ùm" xuống sông và cái kết khiến CĐM bất ngờ

07:00 09/02/2019

Một người đàn ông đi bộ đến cầu Long Biên, thuộc địa bàn phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, Hà Nội mang theo hai con nhỏ và cột tay cháu trai này trên thành cầu sau đó nhảy xuống sông Hồng. 

Theo thông tin, sự việc xảy ra vào khoảng 20 giờ ngày 8/2 tại cầu Long Biên thuộc địa bàn phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, Hà Nội.

Ông bố trói 2 con vào thành cầu Long Biên rồi

Theo thông tin ban đầu, một số người chứng kiến cho biết, vào tối ngày 8/2 một nam thanh niên khoảng 30 - 40 tuổi dẫn theo hai bé trai độ tuổi từ 3-5 tuổi đi xe đến khu vực giữa cầu Long Biên.

Sau một hồi suy nghĩ, người này đã cột tay hai bé trai trên thành cầu rồi nhảy xuống sông Hồng mặc cho hai bé trai la hét, gào khóc.

Một người dân tại hiện trường cho biết: “Người đàn ông này nhảy cầu thì ông ta trói tay hai đứa con mình tại thành cầu rồi dứt khoát nhảy xuống dưới mặc hai đứa nhỏ kêu la”. 

Ông bố trói 2 con vào thành cầu Long Biên rồi

Sự việc được chụp lại và đăng tải lên mạng xã hội, theo thông tin đăng tải trên MXH, ít phút sau người dân xung quanh khu vực tiến đến và giải cứu hai bé trai, các bé sau đó được đưa về công an phường Ngọc Lâm. Theo một nguồn tin, mẹ của hai bé trai này đã lên nhận con. 

Một số người cho biết người đàn ông nhảy cầu sau đó đã bơi vào bờ và về nhà ngủ. 

Không biết người này nghĩ gì nữa hai bé trai còn nhỏ xíu có biết gì đâu, sao lại lôi theo, chắc sẽ ám ảnh hai đứa nhỏ này mãi”, tài khoản H.C bình luận. 

“Chắc người này nghĩ quẩn hay giận vợ gì rồi, dù gì cũng không đáng để mang hai đứa nhỏ ra như thế chứ, trẻ con có tội gì”, facebook B.A bức xúc. 

Theo một số người có lẽ người đàn ông này thua tiền trong dịp Tết hoặc giận vợ nên mới mang cả con ra "xem mình nhảy cầu". Hành động này đang bị chỉ trích gay gắt vì trẻ nhỏ hoàn toàn vô tội và không nên đối xử với chúng như vậy. 

YAN NEWS kính chúc quý độc giả một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng và như ý cát tường.