Thanh niên say xỉn, đấu võ mồm với chó hoang: Đã cãi thua lại còn bị mời về đồn "uống trà"

12/03/2019, 14:30 GMT+07:00

Theo những hình ảnh mà camera ghi lại, cuộc tranh cãi giữa người đàn ông và chú chó mất đến gần nửa tiếng.

Một sự việc mới xảy ra tại tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã khiến cư dân mạng “cười ra nước mắt”.

Câu chuyện mới xảy ra với một người đàn ông tên Shao tại tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã khiến cư dân mạng phải “cười ra nước mắt”. Cụ thể, sau một đêm uống rượu thả ga, người đàn ông này đã lái xe máy về nhà. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói cho đến khi Shao vướng vào một cuộc đối đầu căng thẳng với một con chó lạc trên đường.


Cuộc tranh cãi mất 30 phút giữa người đàn ông và con chó.
Cuộc tranh cãi mất 30 phút giữa người đàn ông và con chó.

Theo những gì mà camera đã ghi lại, một chú chó đã bám riết đuổi theo và sủa theo người này khi anh ta đang lái xe trên con đường vắng của thành phố Changsu thuộc tỉnh Giang Tô. Quyết không để chú chó này “làm càn lấn tới”, người đàn ông này đã dừng xe lại và bắt đầu la hét lại với con vật. Chẳng rõ nội dung của cuộc tranh cãi này là gì, thế nhưng người ta vẫn bắt gặp cả hai không ngừng “đấu võ mồm” với nhau.


Chú chó "chịu thua" và đi vào trong cổng.
Chú chó "chịu thua" và đi vào trong cổng.

“Tranh cãi” chán chê đến hơn nửa tiếng đồng hồ, chú chó đành “nhận thua” và quay về phía cổng của một căn nhà. Tuy nhiên, quyết không để đối thủ đầu hàng dễ dàng như thế, người đàn ông này đã lái xe đâm vào cổng như để giải quyết mọi chuyện cho “ra môn ra khoai” với chú chó này.


Người này đã lái xe đâm vào cổng, tiếp tục "gây sự" với chú chó.
Người này đã lái xe đâm vào cổng, tiếp tục "gây sự" với chú chó.

Cuối cùng, trong khi chú chó đang “hả hê” ở đâu đó thì Shao lại bị cảnh sát bắt đi vì bị người dân xung quanh tố cáo gây mất trật tự nơi công cộng. Vậy mới nói, háo thắng với một chú chó đã không giải quyết được việc gì, đã vậy còn bất ngờ bị cảnh sát “hỏi thăm” thế này.

Ảnh: Internet

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất về Xã hội tại YAN nhé!