Ông chú "gắt" nhất hành tinh: Cầm dép lê tán sư tử lia lịa vì tội mất trật tự

05/06/2018, 17:55 GMT+07:00

Tại vườn thú Tagan ở Ukraine, 1 người đàn ông đã gây sốt mạng xã hội khi dọa cả bầy sư tử chạy tán loạn với chỉ 1 chiếc dép lê trên tay. 

Tại vườn thú Tagan ở Ukraine, 1 người đàn ông đã gây sốt mạng xã hội khi dọa cả bầy sư tử chạy tán loạn với chỉ 1 chiếc dép lê trên tay. 

Được biết, người đàn ông "quyền lực" này có tên Oleg Zubkov, là chủ sở hữu của vườn thú Tagan. Khi Oleg phát hiện con sử tử đực đang dọa nạt đám sư tử cái yếu thế. Không chần chừ lấy 1 giây, Oleg lập tức lao ra khỏi xe, tiến thẳng về bầy sư tử và rút dép lê vả vào chúng khiến cả bầy phải tan rã.

Ông chú

Người đàn ông tiến về bầy sư tử không một chút ngần ngại

Không dừng lại ở đó người đàn ông này còn sẵn sàng bồi thêm nhát "vả" thứ hai vào một con sư tử khác với thần thái rất nhẹ nhàng. 

Ông chú

Bồi thêm 1 nhát vả vào mặt con sư tử khác

Trong đoạn clip, các du khách còn nghe thấy tiếng mắng của oleg khiến cả bầy sư tử chẳng dám đứng lại dù chỉ 1 giây.

Hành động này của ông chủ vườn thú khiến cộng đồng mạng cực kì thích thúHành động này của ông chủ vườn thú khiến cộng đồng mạng cực kì thích thú

Sau khi đoạn video được đăng tải, hàng loạt người dùng mạng xã hội cảm thấy thích thú với màn dạy sư tử bằng dép lê của người chủ vườn thú cũng như sự gần gũi và trách nhiệm mà người đàn ông này dành cho bầy động vật mình nuôi dạy.

Tuy nhiên đừng ai thử bắt chước Oleg hành động như thế tại các vườn thú khác nhé!